Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN là một môi trường học chuẩn 5 sao lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non. Với các cơ sở trường được đặt tại các khu trung cư cao cấp, mỗi cơ sở có diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi, STEAMe GARTEN tự tin là ngôi trường mầm non đầu tiên có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy.

Được thiết kế nội thất trường học và thi công bởi công ty TNHH Kiến Tạo và Kiệt Tác. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế nội thất kinh nghiệm, am hiểu về những quy chuẩn cho các bậc học … đã không ngừng cố gắng thiết kế, thi công hệ thống trường học chuẩn 5 sao STEAMe GARTEN.

Trường mầm non STEAMe GARTEN 1.000m2 nhìn từ trên cao trong hình ảnh thiết kế 3D.

Phòng học hiện đại. Mỗi ngày trẻ dành phần lớn thời gian học tập tại các phòng học rộng rãi với diện tích từ 75~95m2.

Phòng học STEAM được trang bị đầy đủ các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, soft play. Phòng y tế đầy đủ trang thiết bị, Bếp ăn 1 chiều hiện đại.

Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, khu nhà đa năng rộng tới 100m2 sẽ mang tới những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng và các sự kiện thể thao hấp dẫn.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, STEAMe GARTEN sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12th đến 6 tuổi.

Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp với Work & Wonder

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi được đưa vào sử dụng