Mầm non song ngữ STEAMe Garten là chuỗi trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ mầm non. Work & Wonders hân hạnh là đơn vị đồng hành thiết kế nội thất trường học, kiến tạo không gian học tập lý tưởng cho con trẻ.

[/row]
Thiết kế sân chơi đa năng cho trường học, trung tâm đào tạo
Work & Wonders thiết kế nội thất mầm non steame garten đại từ
Work & Wonders thiết kế nội thất mầm non Steame Garten
Work & Wonders thiết kế nội thất mầm non steame garten
work & wonders thiết kế nội thất steame garten đại từ

Work & Wonders thiết kế nội thất trường mầm non song ngữ STEAMe Garten

Thiết kế nội thất trường học đang ngày càng được chú trọng bởi một trong số những tiêu chí chọn trường học của phụ huynh ngoài phương pháp, chất lượng giáo dục, trình đội đội ngũ,…còn có thiết kế và không gian học tập.

Là một môi trường học chuẩn 5 sao lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non, TSEAMe Garten có các cơ sở trường đặt tại các khu chung cư cao cấp. Hệ thống nội thất, không gian được đầu tư chỉn chu, chú trọng cân bằng cả hai yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.

Mam non Steame ecolake view
Không gian vui chơi cho trẻ.

Với mong muốn tạo nên môi trường học tập hiện đại và cao cắp cho trẻ em thuộc lứa tuổi mầm non, các nhà thiết kế đã tính toán và đưa ra phương án tối ưu nhất. Work & Wonders với đội ngũ thiết kế nội thất kinh nghiệm, am hiểu về những quy chuẩn cho các bậc học … đã không ngừng cố gắng thiết kế, thi công hệ thống trường học chuẩn 5 sao STEAMe GARTEN.

Trường mầm non song ngữ STEAMe Garten

Xây dựng và hoạt động theo hệ thống, STEAMe Garten có cơ sở ở nhiều địa điểm trên cả nước. STEAMe Garten tự tin là ngôi trường mầm non đầu tiên có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy. Với chương trình giáo dục tại đây, các bé được chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế.

Trường mầm non STEAMe GARTEN 1.000m2 trong hình ảnh thiết kế 3D.

mam non steame giai phong mat tien 3
Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN 1.000m2 trong hình ảnh thiết kế 3D.

Về diện tích và chia mặt bằng: Mỗi cơ sở STEAMe Garten có diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi.

Về thiết kế và bố trí phòng học: Mỗi phòng học được thiết kế hiện đại, diện tích lớn từ 75~95m2. Trong đó được trang bị đầy đủ các giáo cụ và thiết bị giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian phòng học thoáng đãng, màu sắc tươi sáng, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non. Đây là không gian gắn với phần lớn thời gian học tập của các bé.

Mam non Steame ecolake view 8
Phòng học tai trường mầm non song ngữ STEAMe Garten

Về các khu vực chức năng: tại mỗi cơ sở đều có đầy đủ các khu vực chức năng là phòng học, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng y tế, bếp ăn, nhà đa năng,..với không gian ngoài trời thoáng đãng.

  • Khu sinh hoạt cộng đồng thiết kế đa chức năng, soft play. sở hữu không gian rộng rãi, thoải mái
  • Phòng y tế được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết
  • Bếp ăn hiện đại
  • Khu nhà đa năng rộng tới 100m2 là nơi mang đến những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng, nơi tổ chức các sự kiện thể thao hấp dẫn.
  • Ngoài ra, với trường mầm non song ngữ RTEAMe Garten, không gian ngoài trời, không gian mở là khu vực được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường cho trẻ học tập mọi lúc mọi nơi mà không hề cảm thấy gò bó hay khó chịu.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, STEAMe GARTEN sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12th đến 6 tuổi.

Work & Wonder là đơn vị được tin tưởng đồng hành thiết kế nội thất nhiều cơ sở trường mầm non song ngữ STEAMe Garten.