STEAMe Garten Giải Phóng là trường mầm non song ngữ nằm trong thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam – STEAMe Garten, được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm Work & Wonders.

STEAMe Garten Giải Phóng
Work & Wonders thiết kế nội thất Steame Garten Giải Phóng
Thiết kế sân chơi đa năng cho trường học, trung tâm đào tạo

ệ thống nội thất, không gian được đầu tư chỉn chu, chú trọng cân bằng cả hai yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.

Trường mầm non song ngữ STEAMe Garten

Xây dựng và hoạt động theo hệ thống, STEAMe Garten có cơ sở ở nhiều địa điểm trên cả nước. STEAMe Garten tự tin là ngôi trường mầm non đầu tiên có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy. Với chương trình giáo dục tại đây, các bé được chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế.

Work & Wonders thiết kế nội thất Steame Garten Giải Phóng

Về diện tích và chia mặt bằng: STEAMe Garten Giải Phóng có diện tích hơn 1000m2, được chia thành 11 phòng học trang bị đầy đủ tiện nghi.

Về thiết kế nội thất và bố trí phòng học: Mỗi phòng học được thiết kế hiện đại, diện tích lớn từ 75~95m2. Trong đó được trang bị đầy đủ các giáo cụ và thiết bị giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian phòng học thoáng đãng, màu sắc tươi sáng, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non. Đây là không gian gắn với phần lớn thời gian học tập của trẻ.

Work & Wonders thiết kế nội thất Steame Garten Giải Phóng

Bên cạnh đó, trường còn có những khu chức năng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao:

  • Khu sinh hoạt cộng đồng thiết kế đa chức năng, soft play. sở hữu không gian rộng rãi, thoải mái
  • Phòng y tế được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết
  • Bếp ăn hiện đại
  • Khu nhà đa năng rộng tới 100m2 là nơi mang đến những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng, nơi tổ chức các sự kiện thể thao hấp dẫn.
  • Không gian ngoài trời, không gian mở là khu vực được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường cho trẻ học tập mọi lúc mọi nơi mà không hề cảm thấy gò bó hay khó chịu.