Mầm non song ngữ STEAMe Garten Hồ Chí Minh là cơ sở thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ mầm non.

steame garten hồ chí minh
steame garten hồ chí minh
steame garten hồ chí minh
steame garten hồ chí minh
Steame quận 8 2

Có thể nói, việc chọn trường mầm non chất lượng cao cho bé là vô cùng quan trọng và là mối lo âu của nhiều bậc phụ huynh. Vì đây sẽ là nơi dạy con những bài học đầu đời, nơi cho con những kiến thức, rèn luyện kỹ năng để con phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách lẫn trí tuệ. 

Trường mầm non song ngữ STEAME Garten được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đạt chất lượng 5* từ thiết kế nội thất cho tới phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên và chất lượng học tập.

Steame garten Hồ Chí Minh
Khu vực lễ tân Steame Garten Hồ Chí Minh

Trường mầm non song ngữ STEAMe Garten có diện tích 1000m2, bao gồm 11 phòng học có không gian rộng rãi, sở hữu không gian mở hiện đại, an toàn, thân thiện. Trong mỗi phòng học còn trang bị đầy đủ thiết bị học tập phục vụ quá trình học tập của trẻ.

Áp dụng phương pháp dạy học hiện đại:

  • Trường Mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp STEM và dạy học Dự Án giúp trẻ phát triển toàn diện.
  • Chương trình học tiếng Anh vượt trội với giáo viên bản ngữ, Touch English và iGARTEN.
  • Duy nhất tại Việt Nam cập nhật xu thế công nghệ 4.0 với chương trình ROBOT CODING – Học lập trình với Robot Albert thông minh.
  • Đội ngũ giáo viên đạt CHUẨN và TRÊN CHUẨN được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế.
Steame quận 8 2
Phòng học hiện đại

Phòng học đầy đủ ánh sáng, đặc biệt được chú trọng đưa ánh sáng tự nhiên vào trong lớp học, bảo vệ mắt của trẻ. Là môi trường học tập của trẻ mầm non, STEAMe Garten Hồ Chí Minh cũng sử dụng các màu sắc tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi.

Các thiết bị như bàn học, ghế ngồi có kích thước phù hợp với thể chất của học sinh mầm non từ 12 tháng – 6 tuổi, đảm bảo sự chắc chắn. Thiết bị nội thất khác như tủ, kệ,…được cố định vào tường để tránh bị xô đổ, đảm bảo an toàn.

Ngoài khu vực phòng học, STEAMe Garten Hồ Chí Minh cũng có không gian hoạt động ngoài trời thoáng đãng, khu bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, phòng y tế, phòng chức năng hiện đại. Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, theo học tại đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé độ tuổi 12 tháng đến 6 tuổi.