Trường Quốc tế KinderWorld Vạn Phúc là một trong số các học xá thuộc hệ thống KinderWorld tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế

 

Trường quốc tế KinderWorld Vạn Phúc
tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong trường học
trường quốc tế kinderworld vạn phúc
thiết kế nội thất trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
trường quốc tế kinderworld vạn phúc

Trường Quốc Tế Singapore Vạn Phúc

Vị trí: Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Đây là một trong số các cơ sở thuộc hệ thống KinderWorld, là một cộng đồng thân thiện, cởi mở và được phụ Huynh đánh giá cao về sự chân thành, mối liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường cũng như những nỗ lực vượt bậc cho học sinh.

Trường cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Mẫu giáo đến hết Lớp 5, hướng tới mục tiêu rèn luyện cho học sinh sự độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp hiệu quả để trở thành công dân có trách nhiệm với xã hội trong thế kỷ 21.

Trường quốc tế KinderWorld Vạn Phúc

Work & Wonders thiết kế nội thất Trường Quốc Tế KinderWorld Vạn Phúc

Với định hướng là trường học cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ từ độ tuổi từ mầm non cho tới lớp 5, thiết kế chủ đạo mang phong cách chuyên nghiệp nhưng vẫn phù hợp với đối tượng trẻ em.

Trường bao gồm các phòng chức năng: giảng đường, phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng thí nghiệm; Và khu tiện nghi như ký túc xa cho học sinh và giáo viên, bể bơi, đường chạy, sân thể thao,… Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các thiết bị dạy học với công nghệ tiên tiến bậc nhất.

trường quốc tế kinderworld vạn phúc
Phòng computer

Áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, trường sở hữu các phòng học thiết kế đẹp mắt. Bàn ghế trong lớp học có thiết kế đẹp mắt, phù hợp linh hoạt với nhiều hình thức giảng dạy. Phòng học thể chất, phòng máy tính, phòng thư viện,..đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế hiện đại, trang thiết bị chất lượng cao.

Kinderworld van phuc 3
Phòng học hiện đại

Bố trí không gian phòng học sáng tạo, ứng dụng linh hoạt với các phương pháp giảng dạy hiện đại, thúc đẩy khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập của mỗi học sinh. Các lớp học được đảm bảo có đầy đủ ánh sáng, bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ hệ thống đèn.

Kinderworld van phuc phong the chat
Phòng thể chất

Phòng làm việc dành cho giáo viên thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng. Nội thất bàn ghế sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và êm ái khi sử dụng. Mỗi giáo viên có không gian làm việc riêng tư với modul làm việc và tủ cá nhân để lưu trữ tài liệu.

trường quốc tế kinderworld vạn phúc
Phòng giáo viên