Là hệ thống mầm non song ngữ đạt chuẩn 5* đầu tiên tại Việt Nam, STEAMe Garten xuất hiện với chuỗi các cơ sở được chú trọng đầu tư vào thiết kế nội thất. Trong số các cơ sở tại Hà Nội, STEAMe Garten Đại Từ là một trung tâm được thiết kế bởi Work & Wonders.

Thiết kế sân chơi đa năng cho trường học, trung tâm đào tạo
Work & wonders thiết kế nội thát steame garten đại từ
Work & Wonders thiết kế nội thất mầm non Steame Garten
work & wonders thiết kế nội thất steame garten đại từ

Cơ sở trường mầm non song ngữ STEAMe Garten Đại Từ

  • Vị trí: Tòa nhà Eco Lake View – 32 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chính thức khai trương từ ngày 01/6/2019

Là cơ sở thức 9 của hệ thống STEAMe Garten, cơ sở Đại Từ tiếp nối chuỗi trường mầm non song ngữ tiêu chuẩn 5* với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, sở hữu không gian mở hiện đại, an toàn, thân thiện.

Bên cạnh đó, cơ sở còn tiếp tục phát huy những thế mạnh nổi bật như:

  • Trường Mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp STEM và dạy học Dự Án giúp trẻ phát triển toàn diện.
  • Chương trình học tiếng Anh vượt trội với giáo viên bản ngữ, Touch English và iGARTEN.
  • Duy nhất tại Việt Nam cập nhật xu thế công nghệ 4.0 với chương trình ROBOT CODING – Học lập trình với Robot Albert thông minh.
  • Đội ngũ giáo viên đạt CHUẨN và TRÊN CHUẨN được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế.
lớp học hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5*

Work & Wonders thiết kế nội thất STEAMe Garten Đại Từ

Được phát triển theo hệ thống, tất cả các cơ sở của STEAMe Garten được thiết kế dựa trên một concept chung. Sở hữu diện tích lên tới 1000m2, cơ sở Đại Từ cũng được chia thành 11 phòng học chính trang bị đầy đủ tiện nghi.

Trường sử dụng sản phẩm bàn ghế lớp học thiết kế riêng, kiểu dáng và màu sắc tươi sáng, đáng yêu. Trang trí phòng học tối giản nhưng vẫn phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non.

Sản phẩm nội thất khác như tủ, kệ,..sản xuất với kích thước phù hợp, cố định an toàn trên tường để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập.

nội thất phòng học hiện đại
Phòng học với thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập

Không chỉ có phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, STEAMe Garten Đại Từ còn có các khu chức năng khác như: khu bếp ăn hiện đại, phòng y tế đạt tiêu chuẩn, phòng chức năng, không gian hoạt động ngoài trời,.. Đây là những yếu tố nổi bật trong thiết kế mà tất cả các cơ sở mầm non song ngữ thuộc hệ thống STEAMe Garten đều được trang bị.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, STEAMe GARTEN sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé độ tuổi 12 tháng đến 6 tuổi.

Xem thêm về thiết kế nội thất cơ sở STEAMe Garten Giải Phóng tại đây.