Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld tin tưởng đem đến một nền giáo dục kết hợp hài hòa giữa các giá trị Phương Đông và xu hướng quốc tế. Work & Wonders là đơn vị hân hạnh đồng hành thiết kế nội thất Trường Quốc Tế KinderWorld, kiến tạo không gian học tập tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em.

thiết kế nội thất trường quốc tế singapore Đà Nẵng
thiết kế nội thất trường quốc tế singapore Đà Nẵng
thiết kế nội thất trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường Quốc tế KinderWorld Vạn Phúc - Thiết kế nội thất trường học

Đôi nét về trường học Quốc Tế KinderWorld

Trường Mẫu giáo đầu tiên của Tập đoàn được thành lập tại Singapore  từ năm 1986 và đến nay, KinderWorld đã phát triển nhanh chóng tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị đại học.

Vào cuối thập niên 1990, các nhà đầu tư của KinderWord đã quyết định mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam. KinderWorld đã thành lập Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2000 và Trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh năm 2004. KinderWorld duy trì mối quan hệ và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan giáo dục của Úc, Singapore, và Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng các trường học trong hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Work & Wonders thiết kế nội thất Trường Quốc tế KinderWorld

KinderWorld hiện có 14 học xá tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương và Vũng Tàu, cung cấp các chương trình học quốc tế và song ngữ cho học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học.

Với mục tiêu cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao, được đánh giá bằng hệ thống kiểm định chất lượng và chất đánh giá quốc tế, Trường Quốc Tế KinderWorld mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm khác biệt. Chương trình học xây dựng một cách toàn diện, cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để bước vào thế giới công nghệ và toàn cầu hóa. Để đáp ứng được mục tiêu đó, bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hạ tầng được chú trọng đầu tư là yếu tố vô cùng cần thiết.

work & Wonders thiết kế nội thất trường quốc tế kinderworld
Trường học Quốc tế KinderWorld

Work & Wonders là đơn vị được tin tưởng thực hiện thiết kế nội thất trường học Quốc tế KinderWorld.

Bám sát mục tiêu phát triển của khách hàng, Work & Wonders tập trung ý tưởng về một mô hình trường học với hệ thống nội thất hiện đại, không gian học tập rộng rãi và thoáng đãng.

Bên trong công trình kiến trúc là các phòng chức năng: giảng đường, phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng thí nghiệm; Và khu tiện nghi như ký túc xa cho học sinh và giáo viên, bể bơi, đường chạy, sân thể thao,… Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các thiết bị dạy học với công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Work & Wonders thiết kế nội thất Trường Quốc Tế Kinderworld

Trường có thiết kế hiện đại, nổi bật với sắc cam thương hiệu. Không gian trong lớp học, các phòng chức năng thống nhất sử dụng màu sắc tươi sáng, có phần rực rỡ thu hút và phù hợp với độ tuổi học sinh. Các sản phẩm bàn ghế, thiết bị tủ kệ nhiều màu sắc bắt mắt, tạo cảm hứng bất tận cho các hoạt động tại lớp học. Bàn ghế đạt tiêu chuẩn chất lượng về kích thước, vật liệu an toàn đối với sức khỏe và vóc dáng của học sinh.

Tủ, kệ, giá sách,..được cố định chắc chắn, đảm bảo an toàn.

Kinderworld van phuc
Phòng học dành cho học sinh nổi bật với màu sắc sinh động

Bố trí không gian phòng học sáng tạo, ứng dụng linh hoạt với các phương pháp giảng dạy hiện đại, thúc đẩy khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập của mỗi học sinh. Các lớp học được đảm bảo có đầy đủ ánh sáng, bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ hệ thống đèn.

Ngoài lớp học, các phòng chức năng được đầu tư bàn bản và chỉnh chu. Khu vực thư viện với đầy đủ ánh sáng, không gian đọc sách thoáng đãng, đủ để tạo không gian riêng tư khi ngồi đọc sách. Kệ sách cao, tủ để đồ dùng, tủ để giày,…chắc chắn, không dễ bị xê dịch, xô đẩy, khoác lên mình màu sơn sáng nổi bật và đáng yêu.

Kinderworld van phuc thu vien 3jpg
Thư viện

Phòng làm việc dành cho giáo viên thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ ánh sáng với hệ thống đèn trần và cửa sổ lớn đón nắng. Nội thất bàn ghế sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và êm ái khi sử dụng. Mỗi giáo viên có không gian làm việc riêng tư với modul làm việc và tủ cá nhân để lưu trữ tài liệu.

Work & Wonders thiết kế nội thất trường quốc tế kinderworld vạn phúc
Phòng làm việc giáo viên

Mỗi không gian, mỗi chi tiết tại Trường Quốc Tế KinderWorld được các kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ, sắp xếp hợp lý, kiến tạo môi trường học tập lý tưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh tại Việt Nam.