Trung tâm anh ngữ English Now Tôn Đức thắng là một trong số các trung tâm anh ngữ của hệ thống English Now tại Hà Nội. Và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Work & Wonders hân hạnh là đơn vị đồng hành thực hiện thiết kế nội thất cho 2 trung tâm trong số đó.

Work & Wonders thiết kế thi công nội thất English Now Tôn Đức Thắng
Work & Wonders thiết kế nội thất English now tôn đức thắng
EnglishNow Ton Duc Thang 2019.11
Work & Wonders thi công english now tôn đức thắng
Work & Wonders thi công english now tôn đức thắng
EnglishNow Ton Duc Thang 2019

Thông tin trung tâm English Now Tôn Đức Thắng

  • Vị trí: 7-9 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thiết kế & thi công: Work & Wonders

Tổng thể trung tâm tại Tôn Đức Thắng gồm có 4 tầng, chia thành các khu vực chức năng khác nhau. Tầng 1 bao gồm khu vực sảnh lễ tân, ghế chờ và phòng điều hành. Tầng 2, 3, và 4 lần lượt được chia thành phòng học, một tầng có 2 phòng, tổng cộng là 6 phòng học tại trung tâm.

Khu vực lễ tân và ghế chờ của trung tâm English Now mang đến cảm giác tươi vui, nhẹ nhàng với lối sử dụng màu sắc nổi bật. Việc không dùng những màu cùng tone, cùng sắc độ khiến cho không gian gần gũi hơn với trẻ em. Bên cạnh phương pháp sử dụng màu sắc rực rỡ, các mô hình linh vật ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc được đặt ở gần khu vực ghế chờ cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của các bạn học sinh.

Diện tích trung bình mỗi phòng học tương tự trung tâm English Now Long Biên, khoảng 35m2 cho khoảng 20 học sinh. Phòng học sử dụng bàn ghế  có thiết kế thanh lịch, mảnh mai với màu sắc rực rỡ và vui nhộn. Tường của phòng học được trang trí bởi các hình hoạt hình ngộ nghĩnh nổi bật trên nền màu trắng.

Thiết kế thi công nội thất English Now Tôn Đức Thắng
Phòng học có diện tích trung bình khoảng 35m2

Thiết kế lớp học

Lớp học thông minh được trang thiết bị hiện đại, kết hợp ứng dụng công nghệ giúp cho học sinh phát triển cả 4 kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết. Việc rèn luyện các kỹ năng được học sinh chủ động học trên máy tính bảng, do đó học sinh sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và có hiệu quả hơn. Âm thanh và màu sắc hình ảnh hấp dẫn, thú vị sẽ kích thích tính sáng tạo, mang đến hứng thú với việc học tập. Không chỉ trang bị trang thiết bị hiện đại cho học sinh, phụ huynh học sinh cũng được trang bị các ứng dụng thông minh.

EnglishNow Ton Duc Thang 3 1

Xem thêm những hình ảnh khác của trung tâm anh ngữ English Now tại Tông Đức Thắng:

Hanh lang englishnow ton duc thang
Khu vực hành hang thoáng đãng
Thiết kế và thi công trung tâm English Now long biên
Không gian lớp học vui nhộn với màu sắc tươi sáng và hình hoạt hình ngộ nghĩnh
EnglishNow Ton Duc Thang
Phòng học hội thảo