le tan apax me tri 2
Lễ tân 1
Work & Wonders thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh
6bfbc38565ac9ef2c7bd61
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội
88b87038d7112c4f7500
19105d97fabe01e058af

Chuỗi trung tâm Apax Leaders là hệ thống trung tâm dạy tiếng anh được nhiều phụ huỵnh tin tưởng và đăng ký cho con em mình theo học. Hầu hết các trung tâm đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa: dân cư đông đúc, hoạt động tấp nập,… tại các thành phố lớn, trong đó nơi tập trung nhiều nhất có thể kể đến hệ thống trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội.

English Apax là hệ thống trung tâm tiếng anh được nhiều phụ huynh lựa chọn để con mình theo học, với chất lượng chương tình học tập và cơ sở vật chất được kiểm chứng qua thực tế, với hệ thống trung tâm trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam.

Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội
Chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax Leaders được biết đến với chất lượng giản dạy tuyệt vời

Work & Wonder là đơn vị thiết kế và thi công nhiều trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) hân hạnh trở thành người đồng hành thiết kế và thi công các công trình tại khu vực thành phố Hà Nội:

  • Apax Leaders Việt Hưng Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Apax Leaders Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Apax Leaders Hàng Da, Trung tâm Thương Mại Chợ Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm
  • Apax Leaders Sơn Tây, số 42 Trưng Vương, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội
  • Apax Leaders Hà Đông, Tầng 4, tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Apax Leaders Lương Yên, tòa nhà Sun Grand City Ancora Residence, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Apax Leaders Xuân Diệu, 59 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Apax Leaders Mễ Trì, Tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong thời gian qua, đội ngũ nhân sự của Work & Wonder đã được hợp tác và thực hiện những dự án được liệt kê phía trên. Giao điểm chung của các dự án này là hầu hết đều nằm ở những khu vực, đường phố tấp nập, sầm uất tại thủ đô Hà Nội. Trong đó, thị xã Sơn Tây và nhất là quận Long Biên đang dần trở thành khu vực phát triển kinh tế – văn hóa của thành phố, hội tụ đông đảo cư dân, với cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật cũng được đầu tư mạnh mẽ.

Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội
Các trung tâm thuộc chuỗi Apax Leaders sử dụng thiết kế tương đồng với màu chủ đạo là đỏ và trắng

Toàn bộ hệ thống trung tâm Apax Leaders được thống nhất về mặt thiết kế, sử dụng hai màu thương hiệu là đỏ và trắng làm chủ đạo. Màu sắc thương hiệu giúp trung tâm dễ dàng được nhận ra và gây được ấn tượng sâu sắc với phụ huynh học sinh.

Cũng giống như các trung tâm khác tại các tỉnh thành trên cả nước, các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội có diện tích và kết cấu khá tương đồng, chia tách thành nhiều khu vực chức năng cụ thể. Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất.Phòng học được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập.

Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Điều này tạo nên sự đồng bộ giữa các trung tâm thuộc hệ thống Apax, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu Apax Leaders tới phụ huynh và học sinh. Ngoài ra còn có thể khẳng định sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong phong cách làm việc và giảng dạy của đội ngũ nhân sự tại đây.

Ngoài việc tập trung vào không gian học, các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội cũng chú trọng phát triển các phòng nghỉ, phòng đa chức năng,..với nội thất thiết kế thú vị. Những chiếc bàn nấu ăn tại phòng chức năng, hay kệ xe bus tại phòng nghỉ được thiết kế đáng yêu, thu hút sự chú ý của học sinh, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập trung.