Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Sơn Tây
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Việt Hưng
Thiết kế và thi công nội thất Apax Leaders Mễ Trì
phong chuc nang apax me tri 3
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Xuân Diệu
Thiết kế và thi công nội thất Apax Leaders Mễ Trì
phong hoc apax me tri 2
phong hoc apax me tri 10
phong hoc apax me tri

Chuỗi trung tâm Apax Leaders là hệ thống trọng tâm dạy tiếng anh được đa dạng phụ huỵnh tin tưởng và đăng ký cho con em mình theo học, với chất lượng chương tình học tập và hạ tầng vật chất được kiểm chứng qua thực tiễn, có hệ thống trọng điểm trải khắp các thức giấc từ Bắc vào Nam. Trong bài viết này, hãy cùng thietkenoithattruonghoc.com cũng đến khám phá trung tâm Apax Leaders Mễ Trì, một trong số những dự án được thiết kế và thi công bởi đội ngũ của Work & Wonder nhé!

Dự án Apax Leaders Mễ Trì

Là một trong số 9 trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội được thực hiện bởi Work & Wonder, trung tâm ở Mễ Trì được đặt ở tháp A, Tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Trung tâm được đặt tại khu chung cư đông đúc, tấp nập với mật độ dân số cao, vị trí mặt đường lớn dễ tìm kiếm, vô cùng thuận lợi để phụ huynh tìm kiếm và đưa đón con em tới học.

Về mặt thiết kế, trung tâm được đặt trong một mặt sàn tầng 1 tại tháp A, có đầy đủ các phòng chức năng: khu vực lễ tân và đón tiếp khách hàng, phòng điều hành (phòng giám đốc – phòng dành cho đội ngũ vận hành trung tâm), các phòng học (phòng A-Pro, phòng Harvard, phòng Steam,…) và khu nghỉ cho học sinh. Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Điều này tạo nên sự đồng bộ giữa trung tâm Mễ Trì với các trung tâm khác thuộc hệ thống Apax.

Thiết kế và thi công nội thất Apax Leaders Mễ Trì
Thiết kế trung tâm Apax Mễ Trì đồng bộ với các trung tâm khác cùng hệ thống

Diện tích trung bình mỗi phòng học khoảng 35m2, được bố trí tối đa 20 học sinh. Bàn ghế, tủ kệ và các thiết bị khác được thiết kế đảm bảo không gian học tập thoáng đãng, đủ để học sinh vừa học tập, vừa di chuyển một cách dễ dàng.

Tại trung tâm Mễ Trì, trẻ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, thúc đẩy khả năng tiếp thu và các kỹ năng mềm, được học tập trong không gian cơ sở vật chất đầu tư bài bản. Từ thiết kế cho đến các chất liệu sử dụng cho các phòng học đều được kiểm soát, đảm bảo không sản sinh các chất gây hại cho sức khỏe của trẻ và môi trường, không khí.

Học sinh được chia theo từng nhóm tuổi, giảng dạy theo những phương pháp và không gian phù hợp. Như nhóm tuổi 4-6, các phương pháp tiếp cận là vừa học vừa chơi, tạo tâm lý thoải mái với không gian lớp học gần gũi, trang trí đáng yêu ngộ nghĩnh. Nhóm học sinh lớn hơn được sắp xếp học ở các phòng học khác, có thiết kế hợp độ tuổi hơn, nhưng không hề tạo nên cám giác áp lực trong quá trình học tập.

Thiết kế và thi công nội thất Apax Leaders Mễ Trì

Trong số những lý do để các phụ huynh lựa chọn nơi học tập cho con em mình bên cạnh chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, yếu tố thiết kế nội thất trường học hay trung tâm cũng rất được chú ý đến. Trường học, trung tâm, lớp học có thiết kế đẹp mắt, thu hút sẽ thúc đẩy sự hào hứng và tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh.

Xem thêm trung tâm khác thuộc hệ thống Apax Leader do Work & Wonder thực hiện tại đây.