Hệ thống English Now là hệ thống Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi, với những trung tâm đầu tiên được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh. Hoạt động với mong muốn giúp các gia đình có mức thu nhập trung bình hay thậm chí là thấp cũng có thể cho trẻ tiếp cận chương trình học tiếng Anh một cách bình đẳng. Tại khu vực Hà Nội, Work & Wonders hân hạnh là đơn vị thiết kế nội thất trung tâm English Now Tôn Đức Thắng và Long Biên.

Work & Wonders thiết kế thi công trung tâm English Now
English Now
Thiết kế và thi
Thiết kế và thi công trung tâm English Now long biên
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 30
Tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong trường học
Phòng làm việc

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao hiện đại

Với thiết kế phòng học thông minh, chia thành những góc học tập cá nhân và góc học nhóm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ khuyến khích trẻ phát triển tối đa kỹ năng và khả năng lĩnh hội kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh khi học tập tại English Now.

20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 13
Được đầu tư cơ sở vật chất chất lượng 5 sao

Lớp học thông minh được trang thiết bị hiện đại, kết hợp ứng dụng công nghệ giúp cho học sinh phát triển cả 4 kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết. Việc rèn luyện các kỹ năng được học sinh chủ động học trên máy tính bảng, do đó học sinh sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và có hiệu quả hơn. Âm thanh và màu sắc hình ảnh hấp dẫn, thú vị sẽ kích thích tính sáng tạo, mang đến hứng thú với việc học tập. Không chỉ trang bị trang thiết bị hiện đại cho học sinh, phụ huynh học sinh cũng được trang bị các ứng dụng thông minh.

Thiết kế thân thiện, phù hợp với lứa tuổi

Đến với không gian của hệ thống English Now, học sinh và phụ huynh sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Nội thất sử dụng màu sắc tươi sáng, kết hợp với nhau tạo thành không gian vui nhộn phù hợp với độ tuổi của học sinh học tập tại đây.

Work & Wonders thiết kế và thi công nội thất hệ thống English Now
Thiết kế và màu sắc tươi tắn, phù hợp với lứa tuổi

Hệ thống English Now tạo môi trường học tập bản ngữ

English Now mang đến cho học sinh những trải nghiệm thế giới thực tế thông qua hệ thống ngôn ngữ có tính ứng dụng. Nội dung học tập dựa trên các câu chuyện, tình huống đời thường của người bản xứ.

Ngoài ra, học sinh biết cách sử dụng ngữ điệu, biểu cảm khuôn mặt và ngôn ngữ hình thể thông qua 808 đoạn phim được ghi hình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những đoạn phim này có thiết kế đa dạng, tính kết nối, kế thừa giúp cho việc học trở nên hấp dẫn và hiệu quả.

Work & Wonders thiết kế và thi công hệ thống English Now tại Hà Nội

Work & Wonders là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hai trung tâm anh ngữ English Now tại Hà Nội là trung tâm English Now Long Biên và English Now Tôn Đức Thắng, thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thiện công trình trong thời gian nhanh chóng. Đội ngũ của Work & Wonder hoàn thành xuất sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng về các tiêu chí: thiết kế, thời gian thi công và chất lượng.

Về bố trí không gian, một trung tâm bao gồm khu vực lễ tân, phòng chức năng và các phòng học. Trung bình một trung tâm của English Now có 4-6 phòng học với diện tích khoảng 35m2 cho 18-20 trẻ, đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả tương tác giữa học sinh với giáo viên.

Work & Wonders

Khu vực lễ tân với nền trắng làm nổi bật lên các thiết bị bàn, ghế, tủ kệ trang trí, tạo thành hiệu ứng thị giác bắt mắt. Ở khu vực chờ còn được đặt kệ sách có thiết kế lạ mắt, trưng bày những cuốn sách hay, đồ trang trí,… để thời gian chờ không còn buồn chán.

Tuy không chia tách thành nhiều kiểu phòng học khác nhau, nhưng tại hệ thống English Now, nội thất các phòng học cũng có những điểm khác biệt đáng kể. Điểm dễ nhận biết nhất chính là màu sắc của bàn ghế tại các phòng học không hoàn toàn giống nhau: có phòng sử dụng bộ bàn ghế màu trắng, có phòng học lại sử dụng bộ ghế màu sắc. Sơn tường và cách trang trí cũng có sự khác biệt, nhưng cùng hướng tới mục tiêu tập trung vào sự hứng thú của học sinh.

Nội thất phòng học - Work & Wonders
Phòng học với bàn ghế bố trí dạng chữ U
Work & Wonders thiết kế và thi công dự án trung tâm english Now
Mỗi phòng học có cách bố trí nội thất riêng biệt

Thiết kế thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng

Vượt lên trên việc đào tạo ngôn ngữ, học sinh của English Now được vận dụng khả năng giao tiếp tiếng Anh vào các hoạt động, các dự án STEAM…  Học sinh được tham gia nhiều hoạt động giúp phát triển ngữ âm và khả năng ghép vần vui nhộn. Thông qua đó, không chỉ được trang bị vốn từng vựng và ngữ pháp tiếng Anh, trẻ còn được trang bị đầy đủ kiến thức, các kĩ năng thiết yếu như tư duy sáng tạo, năng lực lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thuyết trình.

Work & Wonders thiết kế nội thất triển khai bám sát theo mục tiêu kiến tạo không gian học tập hiện đại, truyền cảm hứng và giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng.