Tiếp tục khám phá chuỗi dự án thiết kế và thi công trung tâm anh ngữ Apax Leaders được thực hiện bởi Work & Wonder, và dự án tiếp theo thietkenoihattruonghoc.com sẽ đưa các bạn đến khám phá chính là trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn.

 

Work & Wonders Thiết kế và thi công chuỗi trung tâm Apax Leaders
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Dự án thiết kế chuỗi Apax Leaders English
  • Thiết kế: Work & Wonder
  • Thi công: Work & Wonder

Vị trí dự án: Tầng 4. tòa nhà N01 – T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm

Thiết kế: thống nhất với thiết kế và nhận diện thương hiệu với tất cả các trung tâm anh ngữ thuộc hệ thống Apax Leaders

Toàn bộ nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Điều này tạo nên sự đồng bộ giữa các trung tâm thuộc hệ thống Apax, thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Thiết kế và thi công nội thất trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn
Khu vực lễ tân và đón tiếp khách hàng thiết kế theo quy chuẩn của hệ thông Apax

Cũng giống như các trung tâm khác tại các tỉnh thành trên cả nước, các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội nói chung và Xuân Diệu nói riêng có kết cấu không gian khá tương đồng. Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất.Phòng học được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập.

apax leaders ngoai giao doan 6
Phòng học với nội thất tiết kế đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước và cả thẩm mỹ 

Học sinh được chia theo từng nhóm tuổi, giảng dạy theo những phương pháp và không gian phù hợp. Như nhóm tuổi 4-6, các phương pháp tiếp cận là vừa học vừa chơi, tạo tâm lý thoải mái với không gian lớp học gần gũi, trang trí đáng yêu ngộ nghĩnh. Nhóm học sinh lớn hơn được sắp xếp học ở các phòng học khác, có thiết kế hợp độ tuổi hơn, nhưng không hề tạo nên cám giác áp lực trong quá trình học tập.

apax leaders ngoai giao doan 3
Phòng học dành cho học sinh lứa tuổi nhỏ – trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn

Bên cạnh hai màu sắc thương hiệu, các phòng học dành cho học sinh độ tuổi nhỏ hơn còn được trang trí thêm hình vẽ, màu sắc tươi tắn. Kích thước và thiết kế của ghế ngồi được thay đổi phù hợp với thể chất và phương pháp học tập.