Trung tâm anh ngữ Apax Leaders Hà Đông

Apax Leaders Hà Đông
Apax Leaders Hà Đông
Kệ xe bus
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Ngoại Giao Đoàn
Lễ tân 1

Vị trí trung tâm: Tầng 4, tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế nội thất và cách chia kết cấu không gian khá tương đồng, chia tách thành nhiều khu vực chức năng cụ thể. Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất. Phòng học được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập.

Kệ xe bus
Apax Leaders Hà Đông có thiết kế và bố trí không gian tương đồng với các trung tâm khác thuộc hệ thống

Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Điều này tạo nên sự đồng bộ giữa các trung tâm thuộc hệ thống Apax, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu Apax Leaders tới phụ huynh và học sinh.

Apax Leaders Hà Đông
Không gian chụp một phòng học tại trung tâm Hà Đông

Chuỗi trung tâm Apax Leaders là hệ thống trung tâm dạy tiếng anh được nhiều phụ huỵnh tin tưởng và đăng ký cho con em mình theo học. Hầu hết các trung tâm đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa: khu vực có mật độ dân số cao, hoạt động tấp nập,… tại các thành phố lớn, trong đó nơi tập trung nhiều nhất có thể kể đến hệ thống trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội.

English Apax là hệ thống trung tâm tiếng anh được nhiều phụ huynh lựa chọn để con mình theo học, với chất lượng chương tình học tập và cơ sở vật chất được kiểm chứng qua thực tế, với hệ thống trung tâm trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam.

Cùng xem thêm những hình ảnh về dự án:

apax ha dong 3
Phòng học Steam tại Apax Leaders Hà Đông
Apax Leaders Hà Đông
Bàn ghế thiết kế theo tiêu chuẩn trung của hệ thống

Trung tâm anh ngữ