Nằm trải khắp các quận ở Hà Nội, Apax Leaders là trung tâm anh ngữ chất lượng cao được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học. Tại quận Hoàn Kiếm, Work & Wonder hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Hàng Da.

phong hoc apax me tri
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Hàng Da
phong hoc apax me tri 8
apax xuan dieu
Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Hàng Da

Chuỗi trung tâm Apax Leaders là hệ thống trọng tâm dạy tiếng anh với chất lượng chương tình học tập và hạ tầng vật chất được kiểm chứng qua thực tiễn, có hệ thống trọng điểm trải khắp các thức giấc từ Bắc vào Nam. Trung tâm Apax Leaders Hàng Da là một trong số các trung tâm tiếp tục kế thừa chương trình và phương pháp giảng dạy chất lượng, góp phần mở rộng hệ thống.

Thiết kế và thi công trung tam Apax Leaders Hàng Da

Hệ thống Apax Leaders tập trung vào đối tượng học sinh độ tuổi 4-18, với nhiều khu vực thiết kế nội thất linh hoạt, phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh mục tiêu tập trung xây dựng một môi trường học tập chất lượng, cao cấp và sáng tạo, trung tâm còn đầu tư vào không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Khu hành lang với chiếc kệ hình xe bus sơn màu đỏ – trắng là hình ảnh quen thuộc ở hầu hết các trung tâm tiếng anh của chuỗi Apax Leaders. Đây là chiếc kệ đa năng sử dụng để trưng bày những đồ vật lưu niệm đáng yêu, hoặc trưng bày những món đồ ăn nạp năng lượng sau giờ học.

Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Hàng Da

Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Điều này tạo nên sự đồng bộ giữa các trung tâm thuộc hệ thống Apax, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu Apax Leaders tới phụ huynh và học sinh. Ngoài ra còn có thể khẳng định sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong phong cách làm việc và giảng dạy của đội ngũ nhân sự tại đây.

Không gian học tập được tích hợp với không gian vui chơi để mỗi giờ học học sinh đều có được trải nghiệm thực tế. Đối với những trường học như vậy, nội thất được trang trí với màu sắc bắt mắt, không gian học là không còn là những bộ bàn ghế sắp xếp ngay ngắn, thô cứng mà thiết kế linh hoạt để học sinh có thể cất đi vào các giờ học thực hành trên lớp.

Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Hàng Da

Khu vực phòng điều hành trung tâm là nơi diễn những công việc thường ngày của đội ngũ vận hành trung tâm, có thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Khoảng cách giữa các vj trí đủ để ngồi làm việc một cách thoải mái, không quá xa để trao đổi, tương tác dễ dàng.

phong dieu hanh

Vì sự phát triển toàn diện của trẻ, ngoài chương trình học được chuẩn bị kỹ lưỡng, phương pháp dạy mới lạ thì không gian nội thất mà học sinh tiếp xúc hàng ngày cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ. Work & Wonder hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành kiến tạo không gian học tập và thư giãn cho các bạn trẻ.