Mức sống của con người ngày càng tăng cao, dẫn đến yêu cầu về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng ngày càng được nâng lên. Đặc biệt trong việc học tập, rất nhiều phụ huynh bên cạnh chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, còn rất chú trọng đến yếu tố thiết kế nội thất trường học. Trung tâm anh ngữ Apax Leaders Sơn Tây – một trong số các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội là một trong số những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như sự đầu tư về thiết kế.

avatar 2
793ced214208b956e01910
phong hoc apax me tri 6
phong hoc apax me tri 2

Trường học, trung tâm, lớp học có thiết kế đẹp mắt, thu hút sẽ thúc đẩy sự hào hứng và tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Đặc biệt có một số màu sắc có khả năng thúc đẩy sự hào hứng và sáng tạo, nếu biết cách đưa vào nội thất sẽ tạo được hiệu quả không ngờ.

Trung tâm Apax Leaders Sơn Tây tiếp tục thừa hưởng thiết kế và phong cách của các trung tâm khác nằm trong hệ thống với hai màu trắng – đỏ chủ đạo. Với cách chia tách không gian tương tự, mỗi phòng học cho tối đa 20 học sinh có diện tích trung bình khoảng 35m2.

Phòng học tại trung tâm được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập. Nếu phòng Harvard là kiểu phòng hội thảo, học sinh được trải nghiệm cảm giác đứng trong một không gian lớn và khẳng định bản thân mình, thì phòng Steam là nơi trẻ được tiếp cận phương pháp học tập tích cực “vừa học vừa chơi”.

Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Sơn Tây
Không gian học với sắc màu tươi sáng

Đội ngũ Work & Wonder với kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án trước đó đã nhanh chóng nắm bắt được tinh thần và thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác những gì khách hàng mong muốn.

Chất liệu sử dụng tại Apax Sơn Tây được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ qua quá trình sử dụng. Ngoài ra còn đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe.

Thiết kế và thi công trung tâm Apax Leaders Sơn Tây

Điểm nổi bật của các lớp học thuộc trung tâm Apax Leaders là không có những dãy bàn ghế xếp dài vô tận mà tập trung vị trí ngồi thành từng nhóm – hoặc từng cặp. Cách sắp xếp như vậy giúp cho học sinh tương tác với nhau dễ dàng hơn, thúc đẩy sự chủ động và tự tin của trẻ.

Apax Leaders Sơn Tây cũng chú trọng phát triển các phòng nghỉ, phòng đa chức năng,..với nội thất thiết kế thú vị. Những chiếc bàn nấu ăn tại phòng chức năng, hay kệ xe bus tại phòng nghỉ được thiết kế đáng yêu, thu hút sự chú ý của học sinh, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập trung.

Tham khảo thêm một số trung tâm khác như Apax Leader Mễ Trì, Apax Leader Xuân Diệu,…