Là một trong hai trung tâm thuộc hệ thống English Now tại Hà Nội được thiết kế và thi công nội thất bởi công ty TNHH Work & Wonders, English Now Long Biên đã được hoàn thiện và bàn giao trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin trung tâm

  • Vị trí: Tòa nhà One 18, 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Thiết kế & thi công: Work & Wonders

Thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh
Thiết kế và thi công nội thất english now long biên
English now long biên
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 16
Work & Wonders
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 24
english now long biên
Thiết kế và thi công trung tâm English Now long biên

Được xây dựng dưới hình thức hệ thống, trụ sở English Now thiết kế nội thất thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu với màu sắc vui nhộn, thống nhất ở các trung tâm thuộc hệ thống.

Thiết kế nội thất English Now Long Biên

Trung tâm ở Long Biên bao gồm một mặt sàn, được chia thành nhiều không gian chức năng rõ rệt. Mặt bằng được phân bổ thành: khu vực sảnh lễ tân, khu Lab, phòng làm việc chức năng và phòng học.

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân và ghế chờ của trung tâm English Now mang đến cảm giác tươi vui, nhẹ nhàng với lối sử dụng màu sắc nổi bật. Việc không dùng những màu cùng tone, cùng sắc độ khiến cho không gian gần gũi hơn với trẻ em. Bên cạnh phương pháp sử dụng màu sắc rực rỡ, các mô hình linh vật ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc được đặt ở gần khu vực ghế chờ cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của các bạn học sinh.

Work & Wonders thiết kế và thi công trung tâm English Now Long Biên
Khu vực sảnh lễ tân

Tại cơ sở English Now Long Biên, có tổng cộng 7 phòng học với thiết kế tươi sáng, trẻ trung đúng với lứa tuổi học sinh.  Màu sắc chủ đạo dùng cho phòng học là màu xanh với nhiều cấp độ khác nhau.  Mỗi phòng học sử dụng một lối bài trí khác biệt, tạo nên sự tươi mới cho không gian, thúc đẩy tinh thần học tập của trẻ.  Ngoài ra cách bài trí không gian còn phụ thuộc và ứng dụng rất nhiều vào phương pháp giảng dạy ở trung  tâm.

Work & Wonders
View 1 phòng học số 1

Hệ thống ánh sáng đặc biệt được chú ý, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về ánh sáng đối với không gian lớp học. Điểm đặc biệt ở tất cả các phòng học của hệ thống English Now là thiết bị bảng viết thường rất nhỏ, thể hiện được phương pháp dạy học hiện đại, không sử dụng cách dạy đọc chép truyền thống.

Work & Wonders
View 2 phòng học số 1

Cùng khám phá thêm hình ảnh của các không gian khác tại trung tâm English Now Long Biên:

Không gian còn trống ở giữa lớp khá lớn, tạo điều kiện cho học sinh học tập với phương pháp mới. Đây là không gian để học sinh có thể tương tác với nhau và với giáo viên, giảm thiết sự thụ động trong quá trình học tập.  Bàn ghế, tủ kệ được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và kích thước.  Đảm bảo không gây tác động xấu đến vóc dáng, sức khỏe của trẻ cũng như chất lượng không khí và môi trường.

Ngoài ra, Work & Wonders còn thiết kế và thi công trung tâm English Now tại Tôn Đức Thắng. Xem thêm về trung tâm này tại đây.

Work & Wonders
View phòng học số 2
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 27
View phòng học số 3
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 30
View phòng học số 4
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 33
View phòng học số 5
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 18
Khu vực hành lang
20191008 ENGLISH NOW LONG BIÊN1 19
Khu vực hành lang
English now long biên
Khu lab