Thiết kế nội thất canteen trường quốc tế Bristish University Vietnam (BUV)

Thiết kế nội thất canteen, hay còn gọi là nhà ăn là một phần không thể thiếu đối với trường học hiện đại. Với lịch trình học tập dày đặc, việc đảm bảo năng lượng và sức khỏe cho học sinh sinh viên được quan tâm đúng mức hơn. Các nhà ăn trường học xuất hiện trở thành nơi nghỉ ngơi và thư giãn hoàn hảo.

Là nơi diễn ra sự tương tác của học sinh, sinh viên thậm chí là cho cả giáo viên sau giờ học, yêu cầu đầu tiên là canteen phải đẹp và có sức chứa đủ lớn. Phong cách và ý tưởng triển khai phụ thuộc độ tuổi của đối tượng phục vụ.  Nhìn chung, không gian phải thoáng mát với thiết kế và bố trí đồ nội thất một cách khoa học, tiện nghi. Tất cả kết hợp tạo nên một không gian phù hợp, đơn giản nhưng không đơn điệu, lịch sự, mang lại cho mọi người sự thoải mái, dễ chịu.

Thiết kế nội thất canteen tại trường quốc tế BUV

Với mục tiêu kiến tạo không gian dành cho số lượng người đông đảo mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và sự thoải mái, Work & Wonder sử dụng những lựa chọn đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Không gian nhà ăn mở hơn với phương án sử dụng bức ngăn trong suốt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Các bức ngăn này tạo cảm giác người ngồi phía trong có thể với tới thế giới bên ngoài canteen bất cứ lúc nào.

Bàn ghế kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự trang trọng, hiện đại và tinh tế. Những dãy bàn chân cao thẳng hàng khiến cảm giác không gian rộng hơn.  Những chiếc ghế đơn giản nhưng có phần chân cao vẫn có thể được di chuyển dễ dàng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, với thiết kế bàn dài nối liền nhau và kiểu ghế gọn gàng không có chỗ dựa lưng tối ưu sức chứa hơn. Phần ngăn cách giữa hai dãy bàn sử dựng các gí kim loại treo chậu cây xanh, vừa phá cách lại có thể đưa thiên nhiên vào gần hơn với con người.

Dãy tủ trưng bày đồ uống được bố trí gọn gàng ở phía trước mảng tường kín dễ thu hút ánh nhìn mà không gây cản trở tầm nhìn ra bên ngoài. Trước khu vực này sử dụng mẫu bàn có kiểu dáng khác biệt với mẫu ghế có lưng tựa màu nổi bật, biến nơi đây thành điểm nhấn cho cả không gian.

Work & Wonder thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục

Thiết kế nội thất canteen, hay nhà ăn cho trường học là một phần cần được lưu ý trong lĩnh vực thiết kế nội thất trường học. Thông qua ý tưởng và sự thể hiện của kiến trúc sư, canteen không chỉ đơn thuần là nhà ăn mà còn trở thành một công trình đặc trưng của trường học.

Work & Wonder vinh dự đồng hành cùng các trường học trong quá trình kiến tạo môi trường học tập lý tưởng cho thế hệ trẻ. Chúng tôi làm việc với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng và hài lòng với các dự án đã thực hiện của mình.

Thiết kế nội thất canteen trường quốc tế Bristish University Vietnam (BUV)
Ảnh: dự án thiết kế nội thất BUV International Canteen thực hiện bởi Work & Wonder

Thiết kế nội thất canteen trường quốc tế Bristish University Vietnam (BUV)

Thiết kế nội thất canteen trường quốc tế Bristish University Vietnam (BUV)