Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất trường cao đẳng nghệ thuật ICA ấn tượng

Trong thời gian gần đây, trường nghệ thuật quốc tế ICA – International College of Arts, Hà Nội trở thành điểm check-in trong mơ của rất nhiều bạn trẻ thích sống ảo. Đó là do thiết kế nội thất trường cao đẳng ICA quá đẹp. Toàn bộ không gian đều như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Vì thế hãy cùng chúng tôi khám phá những nét đẹp độc đáo và sáng tạo trong ngôi trường này.

Thiết kế nội thất sảnh trường cao đẳng nghệ thuật sáng tạo và rực rỡ

Thiết kế không gian sảnh của trường cao đẳng ICA mang phong cách color block. Đây là một phong cách thiết kế nội thất thể hiện xu thế sử dụng đa dạng màu sắc.

Không gian sảnh đầy tính nghệ thuật
Không gian sảnh đầy tính nghệ thuật
Cách sử dụng màu sắc khéo léo
Cách sử dụng màu sắc khéo léo
Kết hợp với cây cối đẹp mắt và tinh tế
Kết hợp với cây cối đẹp mắt và tinh tế

Thiết kế nội thất phòng họp độc đáo và đầy đủ tính năng

Thiết kế nội thất của các phòng họp ICA cực kỳ ấn tượng. Căn phòng hết sức rộng rãi và được trang hoàng đẹp mắt. Hơn nữa trong phòng được trang bị đầy đủ những thiết bị và vật dụng cần thiết. Nhờ thế quá trình học tập của mỗi học viên đều được hỗ trợ hoàn hảo.

Thiết kế phòng tập múa bale của ICA
Thiết kế phòng tập múa bale của ICA
Thiết kế phòng tập múa bale trong nội thất trường cao đẳng ICA
Thiết kế phòng tập múa bale của ICA
Thiết kế nội thất phòng tập kịch ở trường cao đẳng ICA
Thiết kế nội thất phòng tập kịch

Thiết kế nội thất thư viện trường cao đẳng ấn tượng, đầy tính nghệ thuật

Khu vực thư viện của trường được bố trí ở trên cao. Như vậy học viên có thể vừa tham khảo nhiều tài liệu cần thiết, lại vừa chiêm ngưỡng nét đẹp của thành phố theo góc nhìn ấn tượng.

Thư viện rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
Thư viện rộng rãi, đầy đủ tiện nghi

Cách bố trí của thư viện mang phong cách trẻ trung và hiện đại. Cách sử dụng màu sắc tương đối thoải mái và không có nhiều quy tắc nghiêm ngặt. Những màu được lựa chọn là màu xanh, vàng, ca và trắng. Đây là những màu tương tự như các màu chủ đạo ở sảnh.

Tuy nhiên do để tránh rối mắt, ảnh hưởng đến quá trình học tập và nghiên cứu nên số lượng màu sắc ở đây ít hơn. Bên cạnh đấy sắc thái màu tương đối nhạt và sáng hơn.

Bàn ghế thư viện mang phong cách đơn giản, hiện đại. Bàn được dùng là loại bàn nhựa còn ghế làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Kết hợp với kiểu dáng độc đáo giúp bàn ghế mang lại cảm giác trẻ trung, cá tính.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trường Cao đẳng Quốc tế Lý Thái Tổ

Thiết kế hội trường sang trọng

Thiết kế hội trường mang phong cách sang trọng và hiện đại. Đây là một không gian rộng và cao, khiến người xem phải choáng ngợp từ cách thiết kế cho đến sắp xếp nội thất.

Các màu đen trắng xám được kết hợp xen lẫn nhau tạo nên sự hài hòa và cân xứng trong phòng hội trường. Khán đài được bố trí khéo léo, giúp mọi người từ hàng ghế khán giả có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động.

Thiết kế hội trường sang trọng 
Thiết kế hội trường sang trọng

Trên đây là thiết kế nội thất trường cao đẳng ICA, một trong những ngôi trường đẹp nhất Việt Nam. Đến với không gian nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng nét đẹp tinh tế, khéo léo đầy tính nghệ thuật.

Để khám phá thêm nhiều tác phẩm thiết kế nội thất ấn tượng, xin mời các bạn theo dõi tại website của chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ để nhận những tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trường Cao đẳng Nghệ thuật Quốc tế

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *