Thiết kế nội thất trường Quốc tế ParkCity Hà Nội

Thiết kế nội thất trường Quốc tế ParkCity là dự án được thực hiện với ý tưởng về một nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp học sinh phát triển một cách toàn diện. Mang trong mình mong muốn hỗ trợ học sinh phát hiện tiềm năng hiện hữu và phát huy tối đa, nhà trường ngoài việc đầu tư vào chất lượng giáo dục còn chú trọng vô cùng đến không gian học tập. Các lĩnh vực học thuật, thể thao, nghệ thuật,…được giảng dạy trong những không gian được thiết kế đặc biệt có tác dụng thúc đẩy hứng thú của học sinh.

Nhận được sự tin tưởng từ phía nhà trường, các chuyên gia của Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) đảm nhận việc thiết kế và thi công nội thất của khu vực tầng 1, 2, 3 và 4. Không còn những lớp học gò bó với từng hàng bàn ghế thẳng hàng, chúng tôi mang đến khái niệm tổ chức lớp học hoàn toàn mới mẻ.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: International School ParkCity Ha Noi
  • Vị trí: Đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Khu vực thiết kế: tầng 1, 2, 3, 4
  • Thiết kế: Work & Wonder
  • Thi công: Work & Wonder

Dự án thiết kế nội thất trường Quốc tế ParkCity được đầu tư một cách toàn diện

Đồ nội thất bao gồm bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, quạt, điều hòa, máy chiếu, đèn,.. Tất cả các yếu tố về màu sắc, hình dạng nội thất phải đảm đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, các yếu tố về kích thước, chất lượng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc gia. Không gian lớp học không còn bị gò bó bởi cách sắp xếp ngay ngắn, cứng nhắc. Thay vào đó, bàn ghế được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho các hoạt động như thảo luận nhóm, thuyết trình,.. Tranh treo tường được sử dụng như một phương pháp kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Hiện nay, xu hướng thiết kế trường học mở ngày càng phát triển. Không gian học tập được tích hợp với không gian vui chơi để mỗi giờ học là các em được trải nghiệm thực tế. Đối với những trường học như vậy, nội thất được trang trí với màu sắc bắt mắt, không gian học là không còn là những bộ bàn ghế sắp xếp ngay ngắn, thô cứng mà thiết kế linh hoạt để các em có thể cất đi vào các giờ học thực hành trên lớp. Đây là mẫu trường học lí tưởng, các em vừa có thể phát triển cả thể chất lẫn trí lực.

Một số hình ảnh về dự án thiết kế trường Quốc tế ParkCity Hà Nội:

giao duc HSNL 51

giao duc HSNL 48

Thiết kế nội thất trường Quốc tế ParkCity Hà Nội
Tranh treo tường được sử dụng như một cách làm không gian trở nên sinh động hơn

giao duc HSNL 52

Thiết kế nội thất trường Quốc tế ParkCity Hà Nội
Nội thất với hình dạng, màu sắc, kích thước đạt tiêu chuẩn
Thiết kế nội thất trường Quốc tế ParkCity Hà Nội
Không gian lớp học không bị gò bó bởi lối sắp xếp cứng nhắc

Tham khảo thêm một số dự án thiết kế nội thất lĩnh vực giáo dục của chúng tôi:

Thiết kế nội thất trường liên cấp Genesis School