Thiết kế sàn gỗ lớp học

Thiết kế sàn gỗ lớp học mang lại nhiều lợi ích toàn diện cho cả nhà trường và học sinh. Đây là một lựa chọn lý tưởng khi thiết kế nội thất trường học, đặc biệt với các trường tiểu học.

Các lớp học, nơi học sinh dành phần lớn thời gian ở trường, là chìa khóa để phát triển trí tuệ. Các màu sắc, ánh sáng, âm thanh,…đều ảnh hưởng đến quá trình học tập. Vì thế chúng tôi thiết kế và sử dụng màu sắc có khả năng cải thiện mức độ chú ý của học sinh, giảm tiếng ồn phát ra từ các lớp học liền kề. Ngoài ra, còn lưu ý đến một phần vô cùng quan trọng là sàn của lớp học, nơi góp phần tạo bầu không khí trong nhà tốt, không gây độc hại và sạch sẽ.

Thiết kế sàn gỗ lớp học góp phần bảo vệ sức khỏe học sinh

Sự ảnh hưởng của các loại vật liệu đến sức khỏe con người luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với đối tượng là trẻ nhỏ, thì sự an toàn lại càng được chú trọng. Công nghệ sản xuất sàn gỗ ngày càng tiên tiến và phát triển nên đảm bảo hàm lượng formaldehyde ở mức gần như không có do đó bạn không phải lo lắng về chất độc hại được thải ra ở sàn gỗ mà ngược lại sàn gỗ còn giúp hấp thụ khí độc do cơ thể chúng ta thải ra hoặc do những vật dụng khác tiết ra trong không khí. Vì vậy, sàn gỗ góp phần điều hòa không khí.

Thiết kế sàn gỗ lớp học
Sử dụng sàn gỗ trong lớp học góp phần bảo vệ sức khỏe học sinh

Đặc biệt, việc sử dụng sàn gỗ cho lớp học còn giúp hạn chế các tai nạn xảy ra do trơn trượt. Với độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở, chuyện học sinh nô đùa là vô cùng dễ gặp. Sàn gỗ với đặc tính chống trơn, trượt giữ an toàn tốt hơn cho học sinh khi di chuyển và chơi đùa. Ngoài ra, với khả năng chống bám bụi tốt, dễ vệ sinh, sàn gỗ sẽ không lưu lại bụi bẩn gây hại cho hệ hô hấp.

Thiết kế sàn gỗ lớp học mang lại nhiều lợi

So với các vật liệu lát sàn khác thì sàn gỗ vẫn được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về giá. Có đầy đủ các mức giá phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư của bạn. Thời gian thi công và kinh phí thi công sàn gỗ cũng rẻ hơn nhiều lần so với thi công gạch men hay các loại vật liệu lát sàn khác.

Không chỉ  việc thiết kế sàn gỗ còn mang lại diện mạo sang trọng cho không gian trường học nói chung.

Thiết kế sàn gỗ lớp học
Thiết kế sàn gỗ lớp học

Work & Wonder – thiết kế và thi công sàn gỗ trường học chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một không gian mới thú vị, sôi động cho của bạn, nơi sẽ mang đến cho toàn trường bạn một diện mạo và cảm nhận mới.