Tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Apax English Hà Đông

Thiết kế trung tâm tiếng Anh Apax English Hà Đông theo tiêu chuẩn chung; tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian, tạo nên sự đồng bộ và ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu Apax Leaders tới phụ huynh và học sinh.

Chủ đầu tư

Apax Holding

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

mm/yyyy
Apax English Hà Đông - Thiết kế nội thất trường học

    Thiết kế nội thất Apax English Hà Đông và cách chia kết cấu không gian khá tương đồng, chia tách thành nhiều khu vực chức năng cụ thể. Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất. Phòng học được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập.

     Chuỗi trung tâm Apax Leaders là hệ thống trung tâm dạy tiếng anh được nhiều phụ huỵnh tin tưởng và đăng ký cho con em mình theo học. Hầu hết các trung tâm đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa: khu vực có mật độ dân số cao, hoạt động tấp nập,… tại các thành phố lớn, trong đó nơi tập trung nhiều nhất có thể kể đến hệ thống trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội.

     English Apax là hệ thống trung tâm tiếng anh được nhiều phụ huynh lựa chọn để con mình theo học, với chất lượng chương tình học tập và cơ sở vật chất được kiểm chứng qua thực tế, với hệ thống trung tâm trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam.

thiet ke noi that apax english ha dong 1
thiet ke noi that apax english ha dong 5
thiet ke noi that apax english ha dong 4
thiet ke noi that apax english ha dong 2
thiet ke noi that apax english ha dong 3