Sản xuất nội thất

thiet ke noi that truong hoc 4

Chất lượng thiết kế hàng đầu

Không gì quan trọng hơn sự nghiệp trồng người, Work & Wonders luôn đặt rất nhiều tâm huyết vào các dự án sản xuất nội thất, thiết kế nội thất và xây dựng trường học. Kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, đó chính là chìa khóa giúp chúng tôi tạo ra những công trình ấn tượng, vượt quá kỳ vọng của đối tác cả về công năng, thẩm mỹ và giá trị.

Là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng trường học hiện đại, phù hợp với đổi mới giáo dục, các công trình thiết kế và thi công trường học của Work & Wonders không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật khắt khe, mà còn nhận được các đối tác đánh giá cao về giải pháp đưa khoa học – công nghệ vào giải dạy.

Tối ưu chi phí

Từng thực hiện hơn 500 dự án với quy mô đa dạng từ Bắc vào Nam, Work & Wonders luôn cố gắng đưa ra những tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế thi công nội thất, sản xuất nội thất, dựa trên cơ sở tính toán phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế, thi công và quản lý dự án của chúng tôi luôn làm việc hết mình để tìm ra biện pháp tối ưu chi phí và quản lý ngân sách hiệu quả.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì phù hợp cho từng dự án, và cam kết hỗ trợ tối đa cho đối tác trong quá trình sử dụng.

Quản trị tiến độ

Sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến từ phía đối tác và đưa ra những tham vấn, điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp. 

Kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế – thi công trường học giúp chúng tôi xây dựng một quy trình thiết kế, thi công, quản lý dự án chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần giải quyết mọi vấn đề phát sinh với tốc độ và hiệu quả cao nhất. 

Toàn bộ các công trình do Work & Wonders thực hiện đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ thi công đúng theo cam kết.

san xuat noi that 1