Thiết kế nội thất trường học tổng thể

gioi thieu thiet ke noi that truong hoc tong the min

Kinh nghiệm thiết kế trường học với không gian lớn hơn 60.000m2

     Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, Work & Wonders đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất trường học ở nhiều cấp học khác nhau, từ thiết kế trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học, đến thiết kế trường quốc tế, trường liên cấp, trung tâm giáo dục.

     Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng các đặc điểm của nhà trường, kết hợp với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế, cùng khả năng sáng tạo của các đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, để kiến tạo nên một không gian dạy và học hoàn hảo, truyền cảm hứng cho cả giáo viên và học sinh.

thiet ke noi that truong hoc dich vu

Dịch vụ chuyên nghiệp được khẳng định bằng những dự án lớn.

     Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế trường học hàng đầu tại Việt Nam, Work & Wonders hiểu rõ tầm quan trọng của không gian nội thất đối với việc phát huy hiệu quả giáo dục.

     Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trường học toàn diện, bao gồm quy hoạch không gian nội thất trường học, thiết kế lớp học, hội trường, khu hành chính, thiết kế nhà đa năng, phòng thí nghiệm, ký túc, thư viện,..

     Để phù hợp với xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, các thiết kế của Work & Wonders đều hướng đến việc cải thiện môi trường giáo dục, tạo ra trải nghiệm dạy và học hiện đại, lôi cuốn và hiệu quả.

     Chúng tôi xem xét tỉ mỉ từng chi tiết, từ ghế ngồi của học sinh đến màu sắc của những bức tường, từ cách bố trí không gian phòng ăn đến thiết kế thư viện, đồng thời đề cao vai trò của công nghệ trong hoạt động dạy học. Để biến trường học thành một không gian tương tác thông minh, nơi học sinh có thể chủ động tiếp thu kiến thức và phát triển bản thân mà không bị giới hạn trong các trao đổi 1-1 với giáo viên.

     Không chỉ quan tâm đến trải nghiệm của học sinh, Work&Wonders còn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc giúp giáo viên phát huy tối đa năng lực, nhấn mạnh đặc trưng riêng và khẳng định giá trị thương hiệu của nhà trường.