Thi công hoàn thiện

thi cong hoan thien 1

Chất lượng đi từ thiết kế đến sản phẩm

      Bởi không gì quan trọng hơn sự nghiệp trồng người, Work & Wonders luôn đặt rất nhiều tâm huyết vào các dự án thi công trường học. Kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, đó chính là chìa khóa giúp chúng tôi tạo ra những công trình ấn tượng, vượt quá kỳ vọng của đối tác cả về công năng, thẩm mỹ và giá trị.

     Là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng trường học hiện đại, phù hợp với đổi mới giáo dục, các công trình được thực hiện bởi Work & Wonders luôn nhận được sự đánh giá cao của đối tác vì tôn trọng tối đa thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt ke.

Tối ưu chi phí

     Từng thực hiện những dự án trường học với quy mô lên tới 60.000m2 phục vụ hơn 6000 học sinh, Work & Wonders luôn cố gắng đưa ra những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thi công, dựa trên cơ sở tính toán phù hợp với ngân sách của khách hàng.

     Đội ngũ thi công và quản lý dự án của chúng tôi luôn làm việc hết mình để tìm ra biện pháp tối ưu chi phí và quản lý ngân sách hiệu quả.

     Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì phù hợp cho từng dự án, và cam kết hỗ trợ tối đa cho đối tác trong quá trình sử dụng.

Quản lý tiến độ

     Sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến từ phía đối tác và đưa ra những tham vấn, điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp. 

     Kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế – thi công trường học giúp chúng tôi xây dựng một quy trình thiết kế, thi công, quản lý dự án chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần giải quyết mọi vấn đề phát sinh với tốc độ và hiệu quả cao nhất. 

     Toàn bộ các công trình do Work&Wonders thực hiện đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ thi công đúng theo cam kết.

thiet ke thi cong