Tòa nhà Sun Grand City Ancora Residence, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Apax English Lương Yên

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thiết kế và thi công hoàn thiện của Apax English Lương Yên, dự án trung tâm tiếng Anh được thực hiện bởi Work&Wonders.

Chủ đầu tư

Apax Holding

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

apax-english-luong-yen-1

Apax English Lương Yên là một trong số 9 trung tâm Apax Leaders được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Work&Wonders. Công trình tọa lạc tại tầng 3, tòa Sun Grand City Ancora Residence, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Yêu cầu thiết kế Apax English Lương Yên là tôn trọng màu sắc, hình ảnh, nhận diện thương hiệu của hệ thống Apax Leaders. Đồng thời tạo ra một môi trường học tập phù hợp với trải nghiệm giáo dục tiếng Anh chất lượng cao, dành cho lứa tuổi từ 4-18 tuổi.

Đội ngũ thiết kế của Work&Wonders đã kết hợp hiệu quả 2 tone màu trắng và đỏ, làm nổi bật thương hiệu Apax Leaders, nhưng vẫn duy trì được sự hài hòa tổng thể. Ngoài ra, toàn bộ phần thi công nội thất của Apax English Lương Yên đều được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống Apax.

Từng chi tiết trong thiết kế như bàn, ghế, tủ, kệ, đều được lựa chọn cẩn thận cả về chất liệu và màu sắc, nhằm tạo ra một không gian học tập an toàn, thoải mái cho các học viên. 

Hệ thống phòng học được thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi học viên. Phòng học cho các bé từ 4-6 tuổi nổi bật bởi không gian rực rỡ, sáng tạo. Trong khi phòng học cho các lứa tuổi lớn hơn hướng nhiều hơn tới việc tạo dựng môi trường học tập, tương tác hiệu quả giữa giáo viên – học sinh và giữa các học viên.

Bên phải là hình ảnh thi công hoàn thiện phòng học Harvard, một trong các phòng học của Apax English Lương Yên. Phòng học này được lấy cảm hứng từ giảng đường đại học phương Tây, với 4 hàng ghế quay mặt vào nhau nhằm giúp học sinh có thể tương tác gần gũi hơn với giáo viên, và trao đổi, thảo luận với nhau thuận lợi hơn.

apax-english-luong-yen-5
apax-english-luong-yen-2-resize
apax-english-luong-yen-4-resize
apax-english-luong-yen-3-resize
apax-english-luong-yen-6-resize