Thiết kế nội thất phòng học tại nhà Vinhomes

Phụ huynh luôn quan tâm đến vấn đề học hành của các con. Vì thế họ xây dựng những không gian nội thất phòng học tại nhà lý tưởng nhất cho các con. Với mục tiêu như vậy, Vinhomes đã thiết kế phòng học tại nhà sáng tạo, hài hòa, đem lại sự thoải mái nhất cho các bạn nhỏ. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về thiết kế nội thất phòng học tại nhà Vinhomes

Thiết kế phòng học tại nhà cũng quan trọng như khi thực hiện một mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp vậy. Bạn cần đảm bảo tính khoa học, tiện lợi nhất cho phòng học. Đồng thời bạn không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ, sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng đồ nội thất hay là số lượng vật dụng trong phòng.

Dựa trên những mục tiêu như vậy, kết hợp với ý tưởng thiết kế phòng học độc đáo và thu hút, chúng tôi đã tạo ra một không gian phòng học ấn tượng ngay tại phòng ngủ của các bé ở chung cư Vinhomes. Căn phòng này khiến cho các bé cảm thấy yêu thích vô cùng. Tất cả là nhờ sự đơn giản nhưng tinh tế đến từng chi tiết trong thiết kế. Bên cạnh đấy chính là màu sắc tươi sáng kết hợp ấm áp vô cùng ấn tượng. Ngoài ra không thể không thể đến những nội thất tiện lợi, lại đẹp mắt trong phòng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng dạy học chất lượng, hợp thẩm mỹ

Cách bố trí trong phòng học và phòng ngủ cũng là yếu tố thu hút cách bé. Nhờ đặt góc học tập ngay gần cửa sổ mà bé có thể đón được nhiều ánh nắng tự nhiên vào phòng. Do đó bé cảm thấy khoan khoái, ấm áp hơn khi học tập. Kết hợp với hệ thống rèm cửa, bé sẽ không bị nóng bức hay khó chịu.

Phòng học kết hợp phòng ngủ
Phòng học kết hợp phòng ngủ

Xem thêm: Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ Language Link

Những nội thất được sử dụng ở phòng học chung cư Vinhomes

Để thiết kế cho phòng học của các bé tại nhà chung cư Vinhomes, chúng tôi sử dụng nhưng loại nội thất cao cấp. Bàn học, ghế ngồi, giá sách đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Toàn bộ sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại và có phong cách. Mặc dù không có kiểu dáng cầu kỳ nhưng mang phong cách thông minh, tính năng đa dạng nên dễ dàng thu hút các bé.

Thiết kế nội thất phòng học tại nhà chung cư Vinhomes đẹp đẽ., đơn giản
Nội thất phòng học đẹp đẽ, đơn giản

Bàn học là dạng bàn cạnh mở, giúp mặt bàn có nhiều không gian hơn. Đồng thời thiết kế bàn có nhiều ngăn nhỏ để bé đặt đồ dùng học tập tiện lợi. Kích thước của bàn đảm bảo phù hợp với hình thể của các bé. Ngay phía trước mặt chính là chiếc kệ sách gắn tường. Chiếc kệ này giúp bé đặt được nhiều sách vở và tài liệu học tập. Ngoài ra kệ được đặt tại vị trí rất tiện lợi cho bé khi cần sử dụng.

Xem thêm: Chọn nội thất tạo phòng học đẹp ở nhà cho các bé

Thiết kế nội thất phòng học tại nhà Vinhomes
Bàn học ngay cần cửa sổ

Một điểm ấn tượng nữa chính là chiếc giá lớn ngay đằng sau các bé. Chiếc kệ sách này có kích thước lớn, giúp bé đặt được thêm nhiều tài liệu hơn. Đây cũng là chiếc kệ đẹp và có thể trưng bày nhiều đồ đạc quan trọng với các bé. Chiếc ghế ngồi góp phần làm cho bé yêu thích việc học tập hơn. Ghế có đệm dày mềm mại và tựa lưng dễ chịu. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu hỗ trợ học tập của các bé.

Trên đây là các chia sẻ về thiết kế nội thất phòng học tại nhà chung cư Vinhomes. Xin mời các bạn cùng khám phá để hiểu hơn về cách tạo không gian học tập lý tưởng cho con ở nhà.

Xem thêm: Thiết kế phòng dạy học tại nhà chất lượng và tăng sự kết nối

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *