Thiết kế thi công nội thất trường học chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất trường học là một trong những lĩnh vực thế mạnh hàng đầu của công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder). Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ kiến trúc sư của Work & Wonder đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế – thi công nội thất cho các dự án giáo dục.

Những cái tên tiêu biểu được chúng tôi tham gia thiết kế và thi công có thể kể đến: Trường quốc tế Kinderword, trường liên cấp Genesis, trường quốc tế ParkCity Hà Nội, hệ thống trung tâm anh ngữ Apax Leaders, Language Link,…Tất cả đều là các dự án lớn, nhận được sự khen ngợi và hài lòng từ phía khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất trường học chuyên nghiệp

Trước đây, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến nhà ở khi nói về thiết kế và thi công nội thất. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều công trình được hình thành dựa trên quá trình này: văn phòng, trường học, trung tâm đào tạo,…Đối với dự án về trường học, không chỉ cần những chuyên gia về nội thất, mà còn đòi hỏi có sự am hiểu nhất định về môi trường giáo dục. Làm sao để phù hợp với từng lứa tuổi, từng lĩnh vực, lại vừa hợp xu hướng là thách thức không nhỏ đối với các kiến trúc sư.

Thiết kế - thi công nội thất trường học chuyên nghiệp
(Ảnh: dự án thiết kế nội thất trường liên cấp Genesis School thực hiện bởi Work & Wonder)

Chỉ riêng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, có rất nhiều loại hình khác biệt. Trường mầm non, trường tiểu học, cấp trung học cơ sở, trung tâm đào tạo,…tất cả đều có những đặc điểm riêng biệt. Bản thiết kế cần bám sát yêu cầu về ý tưởng và đặc trưng của đối tượng học sinh. Quá trình thiết kế – thi công không chi đơn thuần mang tính thẩm mỹ, mà còn là tìm kiếm không gian học tập và sinh hoạt tuyệt vời, đảm bảo tính an toàn.

Nếu thiết kế yêu cầu con mắt thẩm mỹ và khối óc sáng tạo cao, thì quá trình thi công sẽ hiện thực hóa những gì đẹp nhất trên bản vẽ. Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp là những người sẽ làm việc với 100% tinh thần, đảm bảo về chất lượng và công trình giống với bản thiết kế nhất. Quá trình được thực hiện càng nghiêm túc và khắt khe, thì thời gian hoàn thiện và chất lượng sản phẩm lại càng được đảm bảo.

Thiết kế - thi công nội thất trường học chuyên nghiệp
Để thiết kế nội thất công trình giáo dục không chỉ cần những chuyên gia về nội thất, mà còn đòi hỏi có sự am hiểu nhất định

Hãy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín

Nếu bạn là nhà lãnh đạo của một cơ sở giáo dục, hãy tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ của đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đặc biệt là nếu đơn vị đó có khả năng cung ứng trọn vẹn các tiện ích về thiết kế – thi công – nhà máy sản xuất nội thất. Bởi với một đơn vị như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ công việc và chi phí thực hiện.

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) tự hào là nhà thiết kế thi công nội thất trường học uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng, tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng những phương pháp tối ưu nhất.