Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp với Work & Wonder

Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì cho học sinh và giáo viên? Hiện nay ở Việt Nam có những đơn vị nào là chuyên gia trong lĩnh vực này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này

Môi trường trường học có ảnh hưởng tới khả năng học tập của học sinh

Theo quan niệm của rất nhiều người trước đây, trường học là môi trường cần sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, bởi đây là nơi thế hệ trẻ được dạy dỗ, rèn luyện và trưởng thành. Quan niệm đó dần dần hình thành những gánh nặng cho trẻ nhỏ, tạo ra những áp lực không thể giải tỏa, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiếp thu và học tập của chúng.  Nhiều chương trình cải cách về giáo dục được thực hiện, đi kèm với đó là sự quan tâm thay đổi về không gian học tập. Nhưng những điều đó thôi liệu đã đủ?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, môi trường học tập có ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Các cách giảng dạy mới mẻ, không gian trường và lớp học thu hút giúp làm tăng niềm vui khi học tập. Không chỉ vậy, phần lớn học sinh thích đến học tại những cơ sở có nội thất thiết kế sinh động, phù hợp với lứa tuổi.

Một không gian làm việc sáng tạo là thu hút cũng có ảnh hưởng nhiều tới trạng thái của giáo viên khi giảng dạy. Họ tìm được nhiều cảm hứng hơn, được tương tác với những học sinh năng động hơn, và chất lượng giáo dục vì thế được cải thiện đáng kể. Và để có một không gian lý tưởng như vậy, đã đến lúc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp với Work & Wonder
Trường học với không gian sáng tạo tạo cảm hứng cho cả học sinh và giáo viên (Ảnh: sưu tầm)

Thiết kế nội thất trường học và những lưu ý

Khi có ý tưởng về việc triển khai một dự án thiết kế dành cho trường học, hãy tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất trường học để đáp ứng những yếu tố dưới đây:

  • Tạo ra một không gian có khả năng thu hút học sinh, tạo ra hứng thú với việc học tập
  • Không gian học tập phải có đầy đủ ánh sáng, bao gồm cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo
  • Không gian có khả năng cách âm tốt, không bị lọt tạp âm từ bên ngoài
  • Có những cảnh quan phù hợp với mục đích học tập, vui chơi của trẻ
  • Nội thất đáp ứng yêu cầu của từng môn học, lĩnh vực đào tạo
  • Đồ nội thất phù hợp với lứa tuổi và thể chất của học sinh

Work & Wonder đơn vị thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp

Thành lập và bắt đầu hoạt động từ những năm đầu thập niêm 2000, công ty TNHH Kiến Tạo & Kiệt Tác (Work & Wonder) có bề dày kinh nghiệm 20 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo phối hợp đội ngũ kỹ sư thi công dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Các Sản phẩm thiết kế, thi công của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng, nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Đối với lĩnh vực thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp, Work & Wonder cung ứng một đội ngũ chuyên biệt phụ trách và phát triển. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện rất nhiều dự án thiết kế trường học, trong đó có thể kể đến những cái tên tiêu biểu: trường học quốc tế Kinder World, trường đào tạo Nghệ Thuật Quốc Tế, Trung tâm Anh ngữ Language Link,… Tất cả đều là những dự án tầm cỡ được thực hiện với toàn bộ nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư.

Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp với Work & Wonder
Work & Wonder đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất trường học tầm cỡ

Luôn học hỏi và trau dồi không ngừng để mang đến những giá trị cho khách hàng

Bằng sự học hỏi và thay đổi không ngừng trong tư duy, các sản phẩm của chúng tôi đều mang đậm hơi thở thời đại. Tất cả các xu hướng được cập nhật và ứng dụng liên tục, nhanh chóng và hiệu quả trong các thiết kế được tạo ra bởi Work & Wonder. Mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra đều mang những đặc trưng của riêng mình, từ ý tưởng thiết kế, hệ thống màu sắc, cho tới thiết kế và bài trí nội thất.

Nói không với sự trùng lặp, hướng tới sự đa dạng hóa, mỗi dự án chúng tôi thực hiện là sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Work & Wonder đơn vị thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp, hân hạnh đồng hành với các dự án thiết kế nội thất trường học trên toàn quốc!

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Xem thêm: Những tiêu chí thiết kế nội thất phòng họp trường học quan trọng