3 thiết kế trường mầm non đẹp, thân thiện và an toàn

Thiết kế trường mầm non đẹp và thân thiện, có tính an toàn cao là điều mà các nhà trường luôn quan tâm. Nhờ có thiết kế đạt tiêu chuẩn, nhà trường sẽ đem lại không gian học tập và vui chơi lý tưởng nhất cho các bạn nhỏ. Tại đây chúng tôi xin chia sẻ 3 thiết kế đẹp tới từ những trường mầm non nổi tiếng tại Việt Nam.

Thiết kế nội thất trường mầm non Rivera

Thiết kế nội thất trường mầm non Rivera đem không gian thiên nhiên vào trong nơi học tập và vui chơi của các bạn nhỏ. Vậy nên các bạn sẽ nhìn thấy những bãi cỏ nhân tạo cùng những vật dụng mô phỏng cây cối, hoa lá. Toàn bộ không gian mang màu xanh lá cây đẹp mắt và tràn đầy sức sống.

Thiết kế nội thất trường mầm non Rivera
Thiết kế nội thất trường mầm non Rivera

Rivera cũng đầu tư mạnh mẽ cho tính thẩm mỹ và sự tiện nghi của các vật dụng nội thất. Những bộ bàn ghế ti hon với kiểu dáng đẹp, lý tưởng cho các em nhỏ ngồi. Các món đồ chơi đẹp mắt, đáng yêu, thú vị để các em nhỏ nô đùa. Đồng thời các thiết kế phòng chức năng đầy đủ và đa dạng nội dung. Các học sinh mầm non sẽ được học tập, khám phá thêm nhiều kiến thức mới nhờ không gian sáng tạo của trường Rivera. Bên cạnh đó có thể vận động hết mình, tham gia những trò chơi thú vị và an toàn.

Thiết kế nội thất trường mầm non Rivera đẹp
Nội thất phòng vui chơi và vận động của trường mầm non Rivera

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng dạy học chất lượng, hợp thẩm mỹ

Thiết kế nội thất trường mầm non Steme Garden

Cũng giống như thiết kế nội thất văn phòng thông minh đang được ưa chuộng, mục tiêu thiết kế trường mầm non Steme Garden chính là đem lại không gian hiện đại, thông minh và thân thiện cho các bạn nhỏ.

Thiết kế nội thất trường mầm non Steme Garden
Thiết kế nội thất trường mầm non Steme Garden
Nội thất phòng vui chơi tại Steme Garden
Nội thất phòng vui chơi tại trường mầm non Steme Garden

5 ý tưởng thiết kế trường mầm non sáng tạo

Thiết kế nội thất trường mầm non Kinder World đẹp đẽ, giàu màu sắc

Thiết kế trường mẫu giáo Kinder World Vạn Phúc chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực là những phòng chức năng riêng để các bạn nhỏ có thể học tập, vui chơi và thực hiện các hoạt động khác.

Thiết kế phòng đọc sách và phòng thể thao, vận động có sự tương đồng trong cách sử dụng màu sắc. Cả hai căn phòng đều có diện tích rộng và phẳng để bé tiện lợi trong sinh hoạt lẫn vui chơi. Trường mầm non Kinder World sử dụng những bộ bàn ghế tí hon và có màu sắc sặc sỡ. Vì thế các bé dễ dàng bị thu hút và thích gắn bó cùng chúng. Phòng thể thao được lắp đặt các thiết bị để bé tiện lợi khi vận động và khám phá.

Thiết kế nội thất trường mầm non Kinder World đẹp
Thiết kế nội thất trường mầm non Kinder WorldKinder World

Nội thất phòng thể thao trường mầm non Kinder World

Trên đây là 3 thiết kế trường mầm non đẹp tại Việt Nam. Mỗi thiết kế có những điểm tương đồng cũng như khác biệt riêng. Và cả 3 thiết kế đều được đánh giá cao nhờ sự thân thiện, an toàn. Xin mời các bạn cùng khám phá qua những hình ảnh được chia sẻ tại đây.

Xem thêm:

Thiết kế trường mẫu giáo Kinder World Vạn Phúc

Bố mẹ trẻ tiết lộ 5 cách thiết kế phòng học nhỏ mà đẹp cho con

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *