A3 - 06,07,08 KĐT Mon Bay, đường Hải Long, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh

STEAMe GARTEN Hạ Long

Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN Hạ Long được thiết kế và thi công toàn bộ nội thất bởi công ty Work & Wonders.

Chủ đầu tư

Tập đoàn Egroup

Loại hình dự án

Trường mẫu giáo

Thời gian bàn giao

Năm 2018
steame-garten-ha-long-2

STEAMe GARTEN Hạ Long là dự án nằm trong hệ thống trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN. Trường áp dụng phương pháp giáo dục STEAM, giúp các bạn nhỏ chủ động và dễ tiếp thu hơn trong quá trình học tập.

Không gian STEAMe GARTEN Hạ Long được thiết kế theo định hướng học tập sáng tạo. Nhằm xây dựng một môi trường vừa học vừa chơi hấp dẫn và thú vị cho các bé.

Thiết kế nội thất của STEAMe GARTEN Hạ Long tuân thủ theo các tiêu chuẩn chung của toàn hệ thống, với phong cách chủ đạo là sáng tạo, năng động, đáng yêu và hiện đại.

 

Sau khi khảo sát điều kiện thực tế và xem xét các yêu cầu của chủ đầu tư, Work & Wonders đã tiến hành lên ý tưởng thiết kế cho STEAMe GARTEN Hạ Long.

Nội thất của STEAMe GARTEN Hạ Long được thiết kế theo hướng thông minh, hiện đại, an toàn và thân thiện với trẻ em. Bàn ghế phù hợp với chiều cao và tăng khả năng tương tác. Không gian phòng học rộng rãi với nhiều hình trang trí thú vị khơi gợi đam mê học tập. Hệ thống trò chơi trong nhà như cầu trượt, nhà bóng, giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng vận động.

steame-garten-ha-long-3
steame-garten-ha-long-1
steame-garten-ha-long-4
steame-garten-ha-long-5
steame-garten-ha-long-7
steame-garten-ha-long-6