18 P. Lý Văn Phức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Trường nghệ thuật ICA

Trường nghệ thuật ICA là dự án trường đào tạo nghệ thuật quốc tế do đội ngũ của Work & Wonders thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Chủ đầu tư

Công Ty TNHH Trường Đào Tạo Nghệ Thuật Quốc Tế

Loại hình dự án

Trường nghệ thuật quốc tế

Thời gian bàn giao

Năm 2017
Truong-nghe-thuat-ica-1

Trường nghệ thuật quốc tế ICA (International College of Arts) là dự án trường đạo tạo nghệ thuật quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trường nghệ thuật ICA được thành lập với mục đích phát triển năng lực nghệ thuật, khơi gợi nguồn cảm hứng và tìm ra phương thức phát triển kỹ năng nghệ thuật phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Do đó, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, là yêu cầu rất được chủ đầu tư chú trọng.

Được sự tin tưởng đặc biệt từ chủ đầu tư, công ty Work & Wonders đã vinh dự nhận giao trọng trách thiết kế và thi công hoàn thiện toàn bộ nội thất cho trường nghệ thuật ICA. 

Ý tưởng thiết kế trường nghệ thuật ICA tập trung vào các yếu tố đậm chất nghệ thuật, từ màu sắc tòa nhà tới không gian hành lang.

Cùng được thiết kế theo hướng đa dạng về màu sắc, song, sự kết hợp màu sắc tại trường nghệ thuật ICA được các kiến trúc sư tính toán vô cùng kỹ lưỡng, để mang lại cảm giác phóng khoáng và sáng tạo đặc trưng của hoạt động nghệ thuật, thay vì sự ngây thơ, đáng yêu như thiết kế trường mẫu giáo.

Ngoài ra, cũng bởi đặc thù của một trường nghệ thuật, nội thất các phòng tại trường nghệ thuật ICA cũng có nhiều điểm đặc biệt.

Không gian từng phòng học đều được thiết kế tỉ mỉ đề phù hợp với nội dung đào tạo, như phòng thu âm, phòng khiêu vũ,… Toàn bộ vật liệu thi công được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình học tập và giảng dạy.

Truong-nghe-thuat-ica-6
Truong-nghe-thuat-ica-2
Truong-nghe-thuat-ica-3
Truong-nghe-thuat-ica-4
Truong-nghe-thuat-ica-5
Truong-nghe-thuat-ica-7
Truong-nghe-thuat-ica-10
Truong-nghe-thuat-ica-11
Truong-nghe-thuat-ica-12
Truong-nghe-thuat-ica-13
Truong-nghe-thuat-ica-14
Truong-nghe-thuat-ica-15
Truong-nghe-thuat-ica-16
Truong-nghe-thuat-ica-17
Truong-nghe-thuat-ica-18
Truong-nghe-thuat-ica-19
Truong-nghe-thuat-ica-20
Truong-nghe-thuat-ica-21
Truong-nghe-thuat-ica-22
Truong-nghe-thuat-ica-23
Truong-nghe-thuat-ica-24
Truong-nghe-thuat-ica-25
Truong-nghe-thuat-ica-26