Trường đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân có thiết kế nội thất như thế nào?

Trường đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân có thiết kế nội thất như thế nào? Có gì đặc biệt so với các trường học/trung tâm đào tạo kiến thức thông thường?

Trường đào tạo kỹ năng giảng dạy những gì

Một cơ sở đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân là cái tên khá mới lạ với nhiều người, song thực tế tại Việt Nam đã có nơi như vậy Cụ thể hơn đó chính là trường John Robert Powers Việt Nam.

Đây là nơi giảng dạy những kiến thức hoàn toàn mới, giúp học viên hoàn thiện bản thân. Chương trình đào tạo gồm 5 cấp độ: : Phát triển nhân cách căn bản; Nâng cao hình ảnh bản thân; Hoàn thiện nghề nghiệp; Phát triển nhân cách nâng cao; Tôn vinh hình tượng. Học viên theo học tại đây sẽ được trải qua quá trình học tập và rèn luyện bản thân một cách toàn diện. Từ đi đứng, nói chuyện, rèn luyện tư duy,..để hoàn thiện bản thân hơn.

Trường đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân có thiết kế nội thất như thế nào?

Các chương trình được phân bổ theo các lứa tuổi: 7 – 8; 9 -11; 12 -17; 18 – 22 và những người ở độ tuổi đang công tác. Bất kể lứa tuổi nào, trường cũng đều giúp các học viên của mình hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thiết kế nội thất của trường đào tạo kỹ năng

Với chương trình giảng dạy khác biệt như vậy, chắc hẳn các bạn có tò mò về thiết kế nội thất của trường học này chứ? Hãy cùng khám phá với chúng tôi

Các khu vực học tập khác biệt

Do mục tiêu và chương trình giảng dạy khác biệt, ngôi trường này có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với trường học thông thường. Thay vì có các giảng đường, với bục giảng, ghế ngồi để học viên tiếp thu kiến thức, John Robert Powers có các khu vực giảng dạy hết sức khác biệt.

Khu vực đầu tiên là khu sảnh tiếp đón sang trọng, với quầy lễ tân và ghế chờ cho khách. Đi sâu vào bên trong, các học viên sẽ lần lượt được nhìn thấy các khu vực giảng dạy đặc biệt. Đó là phòng tư vấn, phòng makeup, phòng ăn chung, phòng hội thảo, phòng catwalk,. Sở dĩ có các phòng đặc biệt này bởi John Robert Powers dạy học viên cách đi đứng, giao tiếp với trạng thái tự tin nhất. Đồng thời còn bổ sung các kỹ năng mềm quan trọng khác.

Trường đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân có thiết kế nội thất như thế nào?
Phòng catwalk chuyên nghiệp

Nội thất mang phong cách sang trọng

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Theo yêu cầu từ phía khách hàng, các nhà thiết kế đã sử dụng phong cách tân cổ điển xuyên suốt nội thất trường học. Phong cách tân cổ điển mang vẻ đẹp thanh tao, sang trọng và vô cùng tinh tế. Các chi tiết đối xứng mềm mại, không cầu kỳ trên tường, trên bàn ghế, nội thất mang đậm tinh thần tân cổ điển.

Không rườm rà như nội thất cổ điển, nội thất tân cổ điển mang nét đẹp của sự giản lược. Tinh tế, giản đơn nhưng vô cùng hiệu quả, không hề lỗi thời là những gì người ta nhìn thấy rõ nhất ở phong cách này.

Trường đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân có thiết kế nội thất như thế nào?
Nội thất phong cách tân cổ điển

Sử dụng tông màu sang trọng, tinh tế

Đối với phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất, màu sắc có vị trí quan trọng. Bởi màu sắc là yếu tố làm nổi bật các đường nét, chi tiết của nội thất. Thông thường, trong phong cách tân cổ điển, người ta thường sử dụng các màu như trắng, kem, be kết hợp với màu vàng gold.

Trường đào tạo kỹ năng và phát triển cá nhân có thiết kế nội thất như thế nào?
Sử dụng tông màu trắng – xám làm màu chủ đạo

John Robert Powers sử dụng màu trắng – xám làm màu chủ đạo cho không gian. Điểm nhấn là các sản phẩm nội thất màu đỏ burgundy thu hút. Các chi tiết màu vàng gold trên nội thất và đồ trang trí mang đến hiệu ứng sang trọng, cao cấp hiệu quả.

Kết luận

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động/giảng dạy mà mỗi trường học/trung tâm đào tạo sẽ được tư vấn thiết kế khác biệt. Nếu bạn đang có ý định mở một trung tâm đào tạo, trước tiên hãy liên hệ với các đơn vị thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ đưa lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được tư vấn các phương án hiệu quả và thu hút nhất.