Thi công nội thất phòng học tại các trung tâm tiếng anh

Thi công nội thất phòng học với các hạng mục như sàn lớp học, thi công trần thạch cao, thi công đường điện, thi công bàn ghế học sinh,…hoàn thiện không gian học tập cho con trẻ. Được bắt tay vào thực hiện ngay sau quá trình thiết kế nội thất.   Không gian học với nội thất chất lượng góp phần lớn vào việc cải thiện chất lượng học tập và tinh thần của trẻ nhỏ.

Chúng ta đều biết, nếu như thiết kế là quá trình dựng nên những ý tưởng về không gian, màu sắc,..trên bản vẽ, thì thi công là quá trình hiện thực hóa những gì được thể hiện trên bản vẽ đó. Đối với bất cứ công trình nào cũng vậy, thi công nội thất đều có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định thời gian có thể bắt đầu sử dụng, độ trùng khớp của công trình so với bản vẽ thiết kế, quan trọng nhất là chất lượng của công trình và còn nhiều yếu tố khác nữa,..

Nội thất Work & Wonders thi công nội thất phòng học tại nhiều trung tâm anh ngữ

Được biết đến là công ty nội thất có uy tín và nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất trường học, Work & Wonders đã thực hiện nhiều dự án thi công nội thất, trong đó có cả các trường học lớn và các trung tâm anh ngữ. Riêng đối với trung tâm anh ngữ, có thể kể đến những chuỗi trung tâm như Apax Leaders, English Now,..với nhiều chi nhánh đặt tại nhiều địa điểm ở có các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Toàn bộ các hạng mục được đội ngũ kỹ sư thi công Work & Wonders tự tay thực hiện theo quy chuẩn và yêu cầu khách hàng đưa ra. Bên cạnh việc trực tiếp thi công, Work & Wonders còn sản xuất nội thất trường học, đảm bảo nội thất đồng bộ, chất lượng cao. Ngoài ra, đây còn là công ty thi công văn phòng trọn gói, thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp và uy tín.

Cùng chiêm ngưỡng một số công trình thi công nội thất phòng học tại các trung tâm anh ngữ được thực hiện bởi Work & Wonders

Thi công nội thất phòng học tại các trung tâm tiếng anh
Thi công nội thất phòng học tại trung tâm Apax Leaders Xuân Diệu
Thi công nội thất phòng học tại các trung tâm tiếng anh
Phòng học trung tâm Apax Leaders Hà Đông
Thi công nội thất phòng học tại các trung tâm tiếng anh
Trung tâm English Now cơ sở Tôn Đức Thắng