Thiết kế nội thất trung tâm Anh ngữ trẻ trung và đáng yêu

Thiết kế nội thất trung tâm Anh ngữ đẹp và hợp lý sẽ giúp nâng cao tinh thần cho các học viên. Dưới đây là bản thiết kế đẹp và ấn tượng do Work & Wonders thực hiện. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nội thất khối văn phòng trung tâm Anh ngữ

Khu văn phòng của trung tâm APax sử dụng màu hồng, trắng và đen làm màu chủ đạo. Đây là những màu nhẹ nhàng, khi kết hợp sẽ tạo sự sáng sủa và cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.

Thiết kế quầy lễ tân của trung tâm mang phong cách đơn giản, hiện đại. Khu vực lễ tân và sảnh chờ không thực sự rộng nhưng được sắp xếp khéo léo nên vẫn đầy đủ không gian để thực hiện mọi hoạt động. Các vị khách đến với trung tâm có thể làm việc với nhân viên tại quầy. Không gian chờ riêng vô cùng thoải mái. Trung tâm còn sắp xếp thêm các kệ sách và tạp chí đẹp mắt để mọi người giải trí trong lúc chờ đợi.

Khu vực quầy lễ tân
Quầy lễ tân

Diện tích sảnh rộng, tạo cảm giác thoáng cho mọi người. Hệ thống đèn led panel tấm vuông được sắp xếp trật tự và khoa học, luôn cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian sảnh.

Bàn tại sảnh có hình tròn, giúp đặt được nhiều ghế Eames hơn. Tủ để đồ với kích thước lớn, giúp các vị khách và nhân viên cất gọn đồ đạc. Trong sảnh còn sắp xếp các vật dụng trang trí hình dạng đáng yêu và ngộ nghĩnh, hấp dẫn các bạn nhỏ khi đến đấy. Một vài nơi đặt các chậu cây cảnh để giúp không gian thêm nhiều sức sống.

Thiết kế nội thất trung tâm Anh ngữ trẻ trung và đáng yêu
Sảnh trung tâm

Phòng họp trang bị đầy đủ những thiết bị và vật dụng cần thiết. Bàn được ghép từ những bàn đơn hình chữ nhật. Các cụm bàn được xếp theo hình chữ U để tạo nơi thảo luận tiện lợi.

Thiết kế phòng họp trung tâm Anh ngữ
Phòng họp

Phòng làm việc được sắp xếp rất đơn giản. Bàn được lựa chọn là bàn đơn chữ nhật, thiết kế bàn làm việc cho 4 người có vách ngăn lửng tiện lợi.

Thiết kế phòng làm việc trung tâm Anh ngữ
Phòng làm việc

Xem thêm: Ứng dụng của trần thạch cao nổi và chìm trong đời sống hiện nay

Thiết kế nội thất khối phòng học trung tâm Anh ngữ

Khối phòng học của trung tâm Anh ngữ được thiết kế mang màu sắc đáng yêu và có phần ngộ nghĩnh hơn. Phong cách thiết kế này giúp các bạn nhỏ dễ dàng thích nghi hơn.

Thiết kế nội thất khối phòng học trung tâm Anh ngữ
Thiết kế nội thất khối phòng học trung tâm Anh ngữ
Phòng học trong trung tâm
Phòng học trong trung tâm
Thiết kế nội thất phòng học trong trung tâm Anh ngữ
Thiết kế nội thất phòng học
Thiết kế nội thất phòng học và thảo luận trong trung tâm Anh ngữ
Phòng học và thảo luận
Phòng học và vui chơi cho các bạn nhỏ
Phòng học và vui chơi cho các bạn nhỏ
Không gian vui chơi
Không gian vui chơi
Phòng thực hành và kiểm tra tại trung tâm Anh ngữ
Phòng thực hành và kiểm tra

Trên đây là thiết kế nội thất trung tâm Anh ngữ Apax mang phong cách trẻ trung hiện đại. Trong thiết kế có nhiều yếu tố giúp đem lại cảm giác đáng yêu và thích hợp cho trẻ em. Xin mời các bạn cùng tham khảo về thiết kế và liên hệ với Work & Wonders để nhận tư vấn chi tiết.

Xem thêm: 3 ý tưởng thiết kế phòng học tại nhà tăng hứng thú học tập cho trẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *