Thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ Apax Leaders

Thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ ngày nay không những đòi hỏi đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mà còn phải xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng. Thiết kế nội thất cho trung tâm Apax Leaders là một trong số nhiều dự án giáo dục được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder)

Thông tin dự án:

  •  Tên dự án: Apax Leaders English
  •  Vị trí:

– Số 2, Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội

– Số 440 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội – Số 10 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

– Golden Palace Building Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Số 3 Lương Yên, Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Thiết kế: Work & Wonder
  • Thi công: Work & Wonder

English Apax là hệ thống trung tâm tiếng anh được đầu tư và phát triển bởi công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Với mong muốn trở thành trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam, Apax Leaders đầu tư một cách đồng bộ từ chất lượng giảng dạy cho tới cơ sở vật chất.  Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ Apax Leaders
Khu vực lễ tân và đón tiếp khách hàng

Dự án thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ Apax Leaders

Với sắc trắng – đỏ chủ đạo vô cùng nổi bật, khách hàng có thể nhận ra ngay Apax Leaders giữa hàng loạt trung tâm anh ngữ. Màu sắc đặc trưng này được đưa vào ứng dụng trong nội thất một cách tinh tế và khéo léo.

Phục vụ đối tượng chính là thế hệ trẻ, độ tuổi chủ yếu từ 4-18, không gian lớp học tại đây hướng tới sự trẻ trung. Nội thất tập trung vào các sản phẩm đơn giản và tinh tế. Không sử dụng nhiều chi tiết hay sự kết hợp màu sắc nặng nề để làm dịu không khí lớp học. Bàn học tổ chức theo hình thức học – làm việc nhóm, với 4-6 học sinh ngồi chung một bàn, vị trí linh hoạt. Cách tổ chức lớp học như vậy vừa giúp không khí lớp học trở nên hiện đại hơn, mở và thúc đẩy học tập tốt hơn. Hơn nữa, với lối sắp xếp như vậy sự tương tác giữa giáo viên – học sinh, học sinh – học sinh sẽ diễn ra một các dễ chịu và tự nhiên hơn.

Một số hình ảnh lớp học tại trung tâm anh ngữ Apax Leaders:

Thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ Apax Leaders

giao duc HSNL 7

giao duc HSNL 8

Công ty TNHH Kiến tạo và Kiệt tác (Work & Wonder) tự hào là đơn vị đối tác đồng hành thiết kế và thi công hơn 20 cơ sở thuộc hệ thống Apax Leader English. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất dự án giáo dục, chúng tôi vô cùng hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của mình.