Số 24, đường Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Language Link

Công trình Language Link Đại Cồ Việt, Hoàng Đạo Thúy và Yên Phụ là 3 trung tâm Laguage Link mà công ty Work & Wonders đảm nhiệm thiết kế và thi công toàn bộ nội thất văn phòng.

Chủ đầu tư

Công Ty Language Link Việt Nam

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

Language-Link-Dai-Co-Viet-6

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Work & Wonders hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực văn phòng cho 3 trung tâm Language Link tại 34 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy; 24 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng và 62 Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Bà Đình, Hà Nội.

Ý tưởng thiết kế không gian làm việc được lấy cảm hứng từ màu sắc đặc trưng và tinh thần của thương hiệu. Với mục tiêu là để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các phụ huynh và học sinh, về môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp và chất lượng tại Language Link trong tâm trí các phụ huynh và học sinh.

Tone màu xanh lá cây được sử dụng xuyên suốt trong mọi không gian, từ khu vực đón tiếp, hành lang, đến phòng làm việc, không chỉ là màu sắc đặc trưng của thương hiệu, mà còn đại diện cho tinh thần trẻ trung, tràn đầy năng lượng và tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho không gian. 

Bên cạnh đó, các món đồ nội thất cũng được lựa chọn tỉ mỉ và bố trí cực kỳ hợp lý, để tạo ra một không gian hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Tạo điều kiện tốt nhất cho các nhân viên của Language Link phát huy năng lực.

Language-Link-Dai-Co-Viet-2
Language-Link-Dai-Co-Viet-3
Language-Link-Dai-Co-Viet-4
Language-Link-Dai-Co-Viet-1
Language-Link-Dai-Co-Viet-5