Tầng M, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân John Robert Powers

Work & Wonders thực hiện dự án thiết kế trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân John Robert Powers theo đúng yêu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế nội thất, màu sắc và tinh thần.

Chủ đầu tư

Công ty TNHH San Hô Đỏ

Loại hình dự án

Trung tâm đào tạo tài năng và phát triển cá nhân

Thời gian bàn giao

John-robert-powers-6

John Robert Powers Việt Nam nằm trong thống trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân John Robert Powers. Trường được biết đến là nơi cung cấp nền tảng kiến thức kỹ năng cho cá nhân và tập thể, hướng tới lợi ích trọn đời.

Đến với John Robert Powers, học viên được đào tạo, bồi dưỡng sức mạnh nội tâm, nâng cao hình ảnh bản thân. Không dừng lại ở đó, các học viên còn được tiếp thêm động lực để hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng, các nhà thiết kế nội thất của Work & Wonders đã quyết định lựa chọn phong cách tân cổ điển, mang nét đẹp hòa trộn giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Lược bỏ các chi tiết rườm rà nhưng vẫn giữ lại những đường nét sang trọng.

Là dự án thiết kế trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe về thiết kế nội thất cho trường John Robert Powers. Các chi tiết, thiết bị nội thất mang tinh thần cao cấp sang trọng. Chúng không được quá cầu kỳ, rối mắt, nhưng vẫn phải toát lên được sự đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao.

Những chiếc sofa với thiết kế đẹp mắt, gối tựa, bàn ăn sang trọng,.. cùng với đèn trần tinh tế, tất cả đều thể hiện được sự cao cấp của dự án.

Màu sắc quý phái cũng là một trong những đặc điểm nhận diện nổi bật của phong cách tân cổ điển. Thông thường, các màu trắng, be, kết hợp vàng gold sẽ mang đến không gian cảm giác rất “tân cổ điển:. Ở dự án John Robert Powers, màu sắc được ưu ái sử dụng chính là trắng, xám, nổi bật trên đó là màu đỏ burgundy huyền bí.

John-robert-powers-7
John-robert-powers-1
John-robert-powers-5
John-robert-powers-3
John-robert-powers-2
John-robert-powers-4