96 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội

Apax English Việt hưng

Apax English Việt Hưng là một trong số 9 trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội mà đội ngũ chuyên nghiệp của Work&Wonders đã từng có cơ hội thiết kế – thi công.

Chủ đầu tư

Apax Holding

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

apax-english-viet-hung-1

Tọa lạc ở địa chỉ 96 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Apax English Việt Hưng là trung tâm tiếng Anh tiếp theo của Apax Leaders, thể hiện tham vọng đưa thương hiệu Apax đến gần hơi với người học tại thủ đô. Trung tâm Apax có địa chỉ tại Long Biên được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học và thực hành tiếng Anh cho trẻ em tại một quận đang phát triển, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các phụ huynh đưa đón, chăm sóc con em.

Apax English Việt Hưng được Work&Wonders thiết kế thống nhất theo 2 tone màu định vị thương hiệu của hệ thống Apax Leaders là đỏ và trắng. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống cơ sở vất chất, từ trần, sàn, sơn tường, đến bàn ghế, kệ tủ, đều được thực hiện dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ chủ đầu tư, nhằm tạo ra một không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho các học viên.

Mặt bằng của Apax English Việt Hưng được phân chia thành nhiều không gian khác nhau, bao gồm phòng điều hành, khu vực lễ tân – tiếp khách, hệ thống phòng học được phân chia theo lứa tuổi và các phòng nghỉ. Mỗi không gian đều được đội ngũ kiến trúc sư của Work&Wonders sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ.

Phòng học tại Apax English Việt Hưng được chia thành phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Với diện tích tiêu chuẩn 35m2, mỗi phòng học phục vụ tối đa 20 học viên, với bố cục và cách trang trí đa dạng, giúp tạo ra trải nghiệm thú vị và khác biệt cho người học.

Toàn bộ hệ thống bàn, ghế, tủ, kệ,… đều được thiết kế riêng cho trung tâm, dựa trên cơ sở các tiêu chuẩn chất lượng của chủ đầu tư, và hình thức, màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu, với đặc điểm về lứa tuổi, thói quen sử dụng của các học viên.

apax-english-viet-hung-2
apax-english-viet-hung-3
apax-english-viet-hung-4
apax-english-viet-hung-5
apax-english-viet-hung-6