Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường quốc tế Westlink Hà Nội

Work & Wonders là đơn vị đã thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho trường quốc tế Westlink, bao gồm khối văn phòng và khu vực học tập, thực hành của học sinh.

Chủ đầu tư

International Schools Partnership (ISP)

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

Năm 2023
truong-quoc-te-westlink-6

Trường quốc tế Westlink Hà Nội là trường thành viên trong mạng lưới của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP). Trường tọa lạc tại vị trí đẹp của thành phố Hà Nội và có không gian học tập, làm việc hiện đại, cao cấp, hứa hẹn đem đến những điều kiện tốt nhất để các em học sinh phát huy năng lực và tiếp thu kiến thức bổ ích.

Work & Wonders là đơn vị đã thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho trường quốc tế Westlink, bao gồm khối văn phòng và khu vực học tập, thực hành của học sinh. Dự án được thực hiện với mục tiêu đem lại không gian học tập hiện đại và phù hợp với lứa tuổi.

Khu vực học tập được thiết kế và thi công đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và mục đích học tập, vui chơi, thực hành của học sinh. Trường quốc tế Westlink được đánh giá là một trong những ngôi trường hiện đại và khang trang bậc nhất Việt Nam.

Phòng học và phòng thực hành của trường quốc tế Westlink sử dụng màu trắng, xanh ngọc làm màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất. Đây là những màu sắc sáng sủa và tạo cảm giác nhã nhặn, hiện đại cho không gian phòng học.

Các không gian như thư viện, nhà ăn, nhà đa năng, bể bơi cũng được bố trí hợp lý, nhằm tạo ra không gian hấp dẫn, sáng tạo, đồng thời nhấn mạnh vào hiệu quả và công năng sử dụng.

truong-quoc-te-westlink-7
truong-quoc-te-westlink-8
truong-quoc-te-westlink-9
truong-quoc-te-westlink-10
truong-quoc-te-westlink-11
truong-quoc-te-westlink-12
truong-quoc-te-westlink-13
truong-quoc-te-westlink-4
truong-quoc-te-westlink-3
Thiết kế nội thất trường học
truong-quoc-te-westlink-1
truong-quoc-te-westlink-4