Đường Vùng Trung 3, Khu đô thị mới Phú Mỹ An, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

KinderWorld Đà Nẵng

KinderWorld Đà Nẵng là dự án trường liên cấp quốc tế Singapore do World & Wonders thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần KinderWorld Việt Nam

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

Kinderworld-da-nang

KinderWorld Đà Nẵng, hay Trường Quốc Tế Singapore tại Đà Nẵng, tọa lạc tại Khu Đô thị mới Phú Mỹ An, Đà Nẵng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, và cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Kiến trúc của KinderWorld Đà Nẵng tiếp nối những đặc trưng của hệ thống các trường KinderWorld tại Việt Nam, với điểm nhấn là tone màu cam ấm áp và nổi bật, kết hợp hài hòa với các gam màu trung tính như trắng, xám, nhằm tạo nên một không gian cuốn hút, năng động, khơi dậy sự sáng tạo và hứng thú của học sinh.

KinderWorld Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên và mở rộng tối đa không gian để học sinh được tự do học tập và trải nghiệm.

Được xây dựng trên diện tích rộng lớn, lên tới 1,74 hecta tại Khu Đô thị Phú Mỹ An, KinderWorld Đà Nẵng có hệ thống phòng chức năng đầy đủ và hiện đại, bao gồm phòng học riêng cho âm nhạc, nghệ thuật, phòng thí nghiệm, phòng thực hành máy tính và nghiên cứu khoa học. Toàn bộ đều được trang bị các tiện ích quốc tế thông minh, đủ tiêu chuẩn tổ chức các kỳ thi quốc tế được cấp phép bởi Cambridge.

Kinderworld-da-nang-10
Kinderworld-da-nang-9
Kinderworld-da-nang-8
Kinderworld-da-nang-7
Kinderworld-da-nang-6
Kinderworld-da-nang-5
Kinderworld-da-nang-4
Kinderworld-da-nang-3
Kinderworld-da-nang-2