Khu H2-2, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Genesis Hà Nội

Trường Genesis Hà Nội là công trình được tư vấn và thiết kế toàn bộ nội thất bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Work & Wonders.

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương Mại Thủ Đô

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

Năm 2022
truong-genesis-12

Trường Genesis Hà Nội là ngôi trường phổ thông liên cấp mà Work & Wonders vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách tư vấn và thiết kế toàn bộ nội thất. Dự án là một trong những niềm tự hào của đội ngũ thiết kế Work & Wonders.

Trường Genesis Hà Nội tọa lạc tại phân khu H2-2, khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với tổng diện tích 12600m2. Được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Lotus của Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam. 

Thiết kế của trường Genesis Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhất ở hạng mục “Tòa nhà Carbon thấp và thành phố bền vững” tại Việt Nam năm 2021. 

Để nhận được sự công nhận đặc biệt này từ Cơ quan Chuyển đổi sinh thái Pháp, trường Genesis Hà Nội đã áp dụng nhiều giải pháp thông minh trong thiết kế nhằm giảm thiểu lượng CO2 thải ra ngoài và tiết kiệm điện, nước. Yêu cầu của chủ đầu tư là xây dựng một ngôi trường Xanh “Carbon thấp” với không gian xanh, sạch, trong lành, đảm bảo sức khỏe cho các học sinh.

Thiết kế nội thất trường Genesis Hà Nội dựa trên triết lý “Khởi Nguyên Xanh”,  được lấy cảm hứng từ các yếu tố thiên nhiên như giọt nước, lá cây, mặt trời và đá cuội – những vật chất khởi nguyên và duy trì sự sống.

Hệ thống phòng học, phòng chức năng được thiết kế rộng rãi, chuyên biệt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thư viện được xây dựng theo xu hướng thân thiện với người học, là nơi lưu trữ hàng nghìn đầu sách để học sinh thể nghiên cứu, học hỏi, chia sẻ tri thức.

Bể bơi bốn mùa trong nhà đem đến những trải nghiệm bơi lội hoàn hảo vào mọi thời điểm trong năm.

truong-genesis-1
truong-genesis-2
truong-genesis-3
truong-genesis-4
truong-genesis-5
truong-genesis-6
truong-genesis-7
truong-genesis-8
truong-genesis-9
truong-genesis-10
truong-genesis-11
truong-genesis-13
truong-genesis-14
truong-genesis-15
truong-genesis-17
truong-genesis-16
truong-genesis-18