Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

KinderWorld Cần Thơ

Trường quốc tế KinderWorld Cần Thơ được thiết kế theo định hướng kết nối các giá trị phương Đông và tinh hoa của nền giáo dục toàn cầu.

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần KinderWorld Việt Nam

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

Kinderworld-can-tho-4

KinderWorld Cần Thơ, hay Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ, nằm tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tương tự như các ngôi trường khác trong hệ thống trường liên cấp Singapore, KinderWorld Cần Thơ cũng được thiết kế và hoàn thiện theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của Singapore và quốc tế, nhằm tạo ra môi trường học tập hoàn hảo nhất cho các bạn học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. 

Vẫn tuân theo các gam màu nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn, KinderWorld Cần Thơ được thiết kế với ba màu sắc chủ đạo là xám, trắng và cam. Kết hợp màu sắc độc đáo, hài hòa giúp tạo ra một không gian vừa học tập vừa tập trung, nghiêm túc, vừa cuốn hút và sáng tạo.

Công trình KinderWorld Cần Thơ do Work & Wonders thiết kế và thi công nội thất, bao gồm hệ thống các phòng học, phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, phòng giáo vụ,…

Mọi chi tiết dù nhỏ nhất đều được đội ngũ thiết kế của Work & Wonders chọn lựa và tính toán tỉ mỉ, sử dụng vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường. 

Được xây dựng trên diện tích 25.565m2 tại Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, KinderWorld Cần Thơ được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá rất cao về thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại và tiện ích.

Kinderworld-can-tho-9
Kinderworld-can-tho
Kinderworld-can-tho-1
Kinderworld-can-tho-8
Kinderworld-can-tho-7
Kinderworld-can-tho-5
Kinderworld-can-tho-3
Kinderworld-can-tho-6
Kinderworld-can-tho-2