360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

STEAMe GARTEN Giải Phóng

STEAMe GARTEN Giải Phóng là dự án trường mầm non song ngữ hiện đại do Work & Wonders thiết kế nội thất.

Chủ đầu tư

Tập đoàn Egroup

Loại hình dự án

Trường mẫu giáo

Thời gian bàn giao

Năm 2020
steame-garten-giai-phong-1

STEAMe GARTEN Giải Phóng nằm trong hệ thống trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trường áp dụng phương pháp giáo dục STEAM, giúp mang đến bầu không khí học tập sôi động, bổ ích và dễ tiếp thu.

Nhà trường xây dựng không gian học tập sáng tạo. Mục tiêu của STEAMe GARTEN Giải Phóng là trở thành một môi trường vừa học vừa chơi, để các bé không cảm thấy nhàm chán trong thời gian học tập tại trường.

Thiết kế nội thất của STEAMe GARTEN Giải Phóng theo hướng hiện đại và cao cấp, mang phong cách sáng tạo, trẻ trung và đáng yêu. Mang tới một không gian học tập kết hợp vui chơi hoàn hảo dành cho các bạn nhỏ.

Sau khi cân nhắc dựa trên thực tế và những yêu cầu thiết kế, Work & Wonders đã có những ý tưởng dành cho thiết kế nội thất STEAMe GARTEN Giải Phóng như sau:

Thiết kế phòng học lạ mắt và sinh động: Phòng học ở STEAMe GARTEN Giải Phóng được thiết kế rộng rãi và tận dụng hiệu quả không gian, giúp các bé có thêm nhiều diện tích để vui chơi và học tập. Lựa chọn vật liệu có độ bền cao và an toàn cho trẻ em. Hình ảnh trang trí bắt mắt, thúc đẩy tư duy sáng tạo.

 Bàn ghế học tập thông minh: Theo thiết kế của Work & Wonders, đồ nội thất dành cho học sinh của STEAMe GARTEN Giảng Võ sẽ có kích thước phù hợp với vóc dáng và chiều cao của học sinh mầm non. Sử dụng các loại chất liệu bền, đẹp, thiết kế an toàn, thân thiện. Như vậy, các bé sẽ được ngồi học với tư thế đúng khoa học, tránh ảnh hưởng mắt và cột sống. 

Ngoài ra, Work & Wonders cũng lưu ý lựa chọn những bộ bàn ghế có tác dụng tăng sự tương tác giữa các bạn nhỏ.

Mang vào trường học một công viên thu nhỏ: Work & Wonders lên ý tưởng tạo ra một không gian có những trò chơi thú vị và bổ ích cho các bé vừa học vừa chơi. Vì thế, cầu trượt, bập bênh, gốc cây trốn tìm,… được đưa vào không gian nội thất của STEAMe GARTEN Giảng Võ. Nhằm giúp các bạn nhỏ có được không gian thư giãn và phát triển tư duy sinh động về thế giới bên ngoài. 

steame-garten-giai-phong-2
steame-garten-giai-phong-3
steame-garten-giai-phong-4
steame-garten-giai-phong-8
steame-garten-giai-phong-5
steame-garten-giai-phong-6
steame-garten-giai-phong-7
steame-garten-giai-phong-11
steame-garten-giai-phong-9