Nội thất trường học chất lượng cao tại trường quốc tế KinderWorld

Được thành lập với mục tiêu trở thành trường học cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao, được đánh giá bằng hệ thống kiểm định chất lượng và chất đánh giá quốc tế, KinderWorld đã chú trọng đầu tư vào hệ thống nội thất trường học chất lượng cao, phục vụ quá trình dạy và học tại đây.

Trường Quốc Tế KinderWorld mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm khác biệt. Chương trình học xây dựng một cách toàn diện, cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để bước vào thế giới công nghệ và toàn cầu hóa.

Work & Wonders thiết kế nội thất trường học chất lượng cao tại KinderWorld

Là một cái tên có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Work & Wonders đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng, thực hiện rất nhiều dự án nội thất trong suốt gần 20 năm hoạt động. Thiết kế nội thất trường học quốc tế KinderWorld là công trình khẳng định một lần nữa khả năng tuyệt vời của đội ngũ kiến trúc sư tại Work & Wonders.

Nội thất trường học chất lượng cao tại trường quốc tế KinderWorld
Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Gamuda City, Hà Nội

Work & Wonders bám sát mục tiêu phát triển của khách hàng, tập trung ý tưởng về một mô hình trường học với hệ thống nội thất hiện đại, không gian học tập rộng rãi và thoáng đãng.

Bên trong công trình kiến trúc là các phòng chức năng: giảng đường, phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng thí nghiệm; Và khu tiện nghi như ký túc xa cho học sinh và giáo viên, bể bơi, đường chạy, sân thể thao,… Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các thiết bị dạy học với công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Bố trí phòng học hợp lý, phát huy tối đa không gian rộng rãi, thoáng đãng. Trang trí các lớp học với màu sắc cam đặc trưng của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld, kết hợp với các màu sắc tươi sáng đáng yêu. Hầu hết các phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng các khung cửa sổ lớn, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho lớp học.

tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong trường học

Không chỉ đầu tư vào phần nhìn của nội thất, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld còn rất quan tâm tới chất sản phẩm, yêu cầu khắt khe về sự an toàn của thiết kế cũng như chất liệu đối với vóc dáng, sức khỏe của học sinh và chất lượng không khí. Mỗi chiếc bàn, mỗi chiếc ghế được yêu cầu thiết kế và sản xuất tỉ mỉ. Các sản phẩm khác như tủ, kệ tài liệu,…được gắn với tường một cách chắc chắn để không phát sinh các trường hợp đáng tiếc.

Nội thất trường học chất lượng cao tại trường quốc tế KinderWorld
Phòng máy tính cho học sinh chuyên nghiệp và chất lượng cao