C2, Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

KinderWorld Gamuda

KinderWorld Gamuda là dự án Trường liên cấp Singapore, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, do Work & Wonders thiết kế, cung cấp, thi công và hoàn thiện toàn bộ phần nội thất văn phòng trường học.

Chủ đầu tư

Công ty CP KinderWorld Việt Nam

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

05/2015
Kinderworld-gamuda-9

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, phía Tây thủ đô Hà Nội, rường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, hay còn gọi là trường KinderWorld Gamuda, là ngôi trường liên cấp cung cấp chương trình giáo dục toàn diện và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế cho các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

KinderWorld Gamuda được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015, trải rộng trên diện tích 2,3 hec-ta, với mục tiêu tối đa hóa không gian hoạt động cho học sinh. Bên cạnh đó, các tòa nhà của KinderWorld Gamuda cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh bền vững, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Khu học xá của KinderWorld Gamuda bao gồm đầy đủ các khu vực chức năng: văn phòng hiện đại của giáo viên, các lớp học và phòng thực hành đầy đủ tiện nghi cho học sinh và thư viện.

Nội thất KinderWorld Gamuda được kết hợp hài hòa giữa 3 gam màu ghi, cam và xám, nhằm tạo ra môi trường năng động, tràn đầy năng lượng tích cực cho học sinh, đồng thời vẫn duy trì được sự nghiêm túc, tập trung học tập.

Không gian phòng học được bố trí hợp lý, rộng rãi, kết hợp hiệu quả khoa học công nghệ hiện đại vào hoạt động dạy và học.

Kinderworld-gamuda-7
Kinderworld-gamuda
Kinderworld-gamuda-4
Kinderworld-gamuda-3
Kinderworld-gamuda-5
Kinderworld-gamuda-8
Kinderworld-gamuda-10