46 P. Vạn Bảo, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

KinderWorld Vạn Phúc

KinderWorld Vạn Phúc là công trình trường liên cấp Singapore đầy tâm huyết do Work&Wonders thiết kế – thi công.

Chủ đầu tư

KinderWorld International Group

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

09/2020
Kinderworld-van-phuc-1

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư KinderWorld International Group (Singapore), đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Work&Wonders đã trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế thi công hệ thống phòng làm việc, phòng chức năng và phòng học tại dự án KinderWorld Vạn Phúc.

Công trình KinderWorld Vạn Phúc được thiết kế theo tinh thần trẻ trung, sôi nổi, phù hợp với sự năng động và nhiệt huyết của lứa tuổi học sinh.

Hệ thống phòng học, phòng thể chất, thư viện trường sử dụng chủ yếu là các gam màu rực rỡ, tươi sáng, được kết hợp một cách khéo léo nhằm tạo ra một không gian hấp dẫn, góp phần kích thích khả năng sáng tạo.

Không chỉ chú trọng đến màu sơn, các trang thiết bị học tập như bàn ghế, kệ tủ cũng được phối hợp màu sắc vô cùng hợp lý và bắt mắt, nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa chung về tổng thể. 

Đặc biệt, mọi chi tiết trong thiết kế của KinderWorld Vạn Phúc, từ chất liệu đến kiểu dáng, kích cỡ đều được đội ngũ thiết kế – thi công của Work&Wonders lựa chọn và thực hiện tỉ mỉ. Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Singapore, và đảm bảo an toàn tuyệt đối với học sinh.

Kinderworld-van-phuc-6
Kinderworld-van-phuc-3
Kinderworld-van-phuc-2
Kinderworld-van-phuc-4
Kinderworld-van-phuc-5
Kinderworld-van-phuc-7
Kinderworld-van-phuc-8