Tháp A, Tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Apax English Mễ Trì

Apax English Mễ Trì là một trong số 9 trung tâm Apax Leaders được Work&Wonders thiết kế – thi công tại thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư

Apax Holding

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

mm/yyyy
apax-english-me-tri-1

     Là một trong số 9 trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội được thực hiện bởi Work & Wonder, Apax English Mễ Trì tọa lạc tại Tháp A, Tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Với vị trí thuận lợi, nằm ở khu dân cư đông đúc, mặt đường lớn dễ tìm, thuận tiện để để phụ huynh đưa đón con em tới học.

     Về thiết kế, Apax English Mễ Trì nằm trọn vẹn trong một mặt sàn tại tầng 1 Tháp A. Bao gồm đầy đủ các khu vực chức năng: quầy lễ tân đón khách, phòng điều hành (phòng Giám đốc, phòng làm việc của nhân viên), hệ thống phòng học (phòng A-Pro, phòng Harvard, phòng Steam,…) và khu nghỉ cho học sinh. Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, thống nhất từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới cách trong từng không gian. Nhằm tạo ra sự đồng bộ giữa Apax English Mễ Trì với các trung tâm khác trong cùng hệ thống.

     Diện tích mỗi phòng học tại Apax English Mễ Trì là 35m2, phù hợp cho khoảng 20 học sinh. Bàn ghế, tủ kệ và các thiết bị học tập khác được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo không gian rộng rãi và thoáng đãng cho học sinh và giáo viên.

    Tại Apax English Mễ Trì, học sinh sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy hiện đại, thúc đẩy khả năng tiếp thu và kỹ năng mềm của các em. Chất liệu và tiêu chuẩn kỹ thuật các món đồ nội thất sử dụng cho phòng học được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo môi trường an toàn, lành mạnh cho các học viên.

    Học sinh tại Apax English Mễ Trì được phân chia theo nhóm tuổi, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy cho phù hợp. Với các bé từ 4-6 tuổi, phòng học được thiết kế ngộ nghĩnh và sáng tạo, tạo điều kiện cho các bé vừa học vừa chơi. Với nhóm học sinh lớn tuổi hơn, phòng học được sắp xếp theo hướng nghiêm túc hơn để tăng sự tập trung, nhưng vẫn đảm bảo tạo ra hứng khởi cho người học.

apax-english-me-tri-6
apax-english-me-tri-3
apax-english-me-tri-2
apax-english-me-tri-5
apax-english-me-tri-4
apax-english-me-tri-9
apax-english-me-tri-8