Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Hà Nội Toronto

Trường Hà Nội Toronto là ngôi trường liên cấp thứ 2 mà Work & Wonders thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, dưới sự tin tưởng của chủ đầu tư ISP.

Chủ đầu tư

International Schools Partnership (ISP)

Loại hình dự án

Trường liên cấp

Thời gian bàn giao

Năm 2023
Truong-ha-noi-toronto-15

Trường Hà Nội Toronto là một trong số hơn 60 thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP). Được thành lập với mục tiêu mang chương trình giáo dục quốc tế và chất lượng giảng dạy hàng đầu tới cho các học sinh.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở thủ đô, trường Hà Nội Toronto được xây theo kiến trúc cổ điển sang trọng cao cấp. Dù vậy, toàn bộ không gian nội thất của trường Hà Nội Toronto đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, ấn tượng, và ưu tiên công năng sử dụng.

Work & Wonders là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế, sản xuất và thi công toàn bộ phần nội thất cho trường Hà Nội Toronto. Bao gồm hệ thống phòng học, phòng chức năng (phòng thực hành, thí nghiệm,…), thư viện, nhà đa năng, bể bơi trong nhà, và phòng làm việc của các thầy cô. 

Ưu tiên hàng đầu của dự án là tạo ra một không gian học tập và giảng dạy hấp dẫn, sáng tạo, thu hút sự chú ý và phát huy khả năng học tập chủ động của học sinh, cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các thầy cô. 

Là một ngôi trường quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu, toàn bộ quá trình thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt nội thất tại trường Hà Nội Toronto đều được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, an toàn tối đa cho các học sinh.

 

Truong-ha-noi-toronto-3
Truong-ha-noi-toronto-1
Truong-ha-noi-toronto-2
Truong-ha-noi-toronto-4
Truong-ha-noi-toronto-5
Truong-ha-noi-toronto-6
Truong-ha-noi-toronto-7
Truong-ha-noi-toronto-8
Truong-ha-noi-toronto-10
Truong-ha-noi-toronto-11
Truong-ha-noi-toronto-12
Truong ha noi toronto 13