42-24 Trưng Vương, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

Apax English Sơn Tây

Apax English Sơn Tây – một trong số các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội được đánh giá cao về thiết kế nội thất và cơ sở vật chất.

Chủ đầu tư

Apax Holding

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

Apax-english-son-tay-1

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Apax English Sơn Tây luôn được phụ huynh đánh giá cao bởi cơ sở vật chất và thiết kế trung tâm, đảm bảo điều kiện học tập tiện nghi, hiện đại cho các con.

Apax English Sơn Tây nằm trong chuỗi 9 trung tâm tiếng Anh Apax Leaders được Work&Wonders thiết kế, thi công tại thủ đô Hà Nội. Với mục đích tạo ra một trung tâm tiếng Anh có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của hệ thống Apax Leaders, và tạo ra một không gian năng động, sáng tạo, thúc đẩy khả năng tiếp thu và học hỏi của học viên.

Kế thừa phong cách thiết kế và các tone màu chủ đạo của các trung tâm Apax Leaders mà Work&Wonders đã hoàn thành trước đó, Apax English Sơn Tây cũng nổi bật với 2 gam màu đỏ – trắng. Cùng hệ thống phòng học với thiết kế độc đáo và khác biệt, để tạo ra trải nghiệm học tập phù hợp theo từng lứa tuổi cho các học viên.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế – thi công trung tâm Apax Leaders từ trước đó, đội ngũ chuyên nghiệp của Work&Wonders đã hoàn thành dự án Apax English Sơn Tây một cách trơn chu, đúng tiến độ.

Đặc điểm nổi bật của các lớp học thuộc hệ thống Apax Leaders là các dãy bàn học được bố trí đối diện với nhau hoặc sắp xếp vòng tròn xung quanh phòng, giúp học viên có thể tập trung hơn vào việc giao tiếp với giáo viên ở vị trí trung tâm, đồng thời thúc đẩy hoạt động tương tác giữa các học sinh.

Apax English Sơn Tây đề cao việc xây dựng hệ thống phòng nghỉ, phòng đa chức năng,..với nội dung thiết kế thú vị, tạo không gian nghỉ ngơi cho cả học sinh và giáo viên sau những giờ học tập mệt mỏi.

Apax-english-son-tay-2
Apax-English-Son-Tay-4
apax-english-son-tay-3