Tầng 4, Tòa N01 - T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm

Apax English Ngoại Giao Đoàn

Công trình Apax English Ngoại Giao Đoàn được thiết kế theo yêu cầu chất lượng khắt khe và thống nhất với định vị thương hiệu của hệ thống Apax Leaders.

Chủ đầu tư

Apax Holding

Loại hình dự án

Trung tâm tiếng Anh

Thời gian bàn giao

Apax-English-Ngoai-giao-doan-1

Apax English Ngoại Giao Đoàn là trung tâm Apax Leaders thứ ba mà Work&Wonders được lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Công trình đặt tại tầng 4, tòa N01-T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với dự án này, Work&Wonders tiếp tục là nhà thầu thiết kế thi công chính cho toàn bộ hệ thống phòng học, phòng làm việc và tiền sảnh của Apax English Ngoại Giao Đoàn.

Với kinh nghiệm từ các dự án hợp tác với tập đoàn Apax Holding trước đó, đội ngũ thiết kế của Work&Wonders đã tận dụng tối đa 2 gam màu thương hiệu của hệ thống Apax Leaders, đó là đỏ và trắng.

Hệ thống phòng học với thiết kế và tiện ích phù hợp với nhiều độ tuổi và phong cách giáo dục khác nhau. Nhằm tạo môi trường thích hợp cho các học tập, tiếp thu kiến thức.

Không chỉ thay đổi linh động trong cách sắp xếp bố cục phòng học và các chi tiết trang trí, từng chi tiết nhỏ nhất như độ cao của bàn ghế, chất liệu bàn học, loại sơn,… cũng được Work&Wonders tính toán và lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo an toàn và phù hợp nhất với học viên, kích thích khả năng học hỏi một cách chủ động và sáng tạo. 

Phòng học tại Apax English Ngoại Giao Đoàn có kích thước trung bình khoảng 35m2, được phân chia thành phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten và phòng Steam. 

Apax-English-Ngoai-giao-doan-3
Apax-English-Ngoai-giao-doan-2
Apax-English-Ngoai-giao-doan-4